ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO THẨM MỸ RĂNG BẰNG COMPOSITE

0
465
Bên cạnh bọc răng sứ và làm mặt dán sứ, tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là một giải pháp làm đẹp cho răng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nha khoa KIM đang là một trong số ít những địa chỉ nha khoa áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ răng này với những kết quả tốt nhất cho khách hàng, giúp hàng triệu người tự tin nở nụ cười sáng đẹp và rạng rỡ.

TÁI TẠO RĂNG THẨM MỸ BẰNG COMPOSITE LÀ GÌ?

Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám Composite – vật liệu trám phổ biến và đang được đánh giá cao nhất trong nha khoa hiện đại – đưa lên thân răng, nhằm trám bít, cải thiện các khuyết điểm răng mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như phần nướu răng.

Tái tạo thẩm mỹ bằng Composite

Tái tạo thẩm mỹ bằng Composite là kỹ thuật sử dụng Composite để cải thiện các khuyết điểm của răng.

Phương pháp này được áp dụng chủ yếu đối với những trường hợp sau:

images-1 Khách hàng mắc phải trường hợp thiếu hụt men răng bẩm sinh hoặc do mắc phải bệnh lý.

images-1 Người có răng bị tổn thương (sứt, mẻ, mòn men răng…) và phần bị tổn thương không quá lớn.

images-1 Các trường hợp răng không đẹp, răng nhỏ, răng chuột…

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TÁI TẠO THẨM MỸ RĂNG BẰNG COMPOSITE

Cũng giống như kỹ thuật trám răng thẩm mỹ thông thường, tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite được đánh giá an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể, đồng thời mang lại những ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện cũng như chi phí áp dụng.

Untitled5t-1 Hiệu quả thẩm mỹ cao. Răng sau khi được tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite sẽ đạt được tính thẩm mỹ y như răng thật với màu răng sáng đẹp.

Untitled5t-1 Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite hoàn toàn an toàn với người dùng, vật liệu thân thiện với răng và không gây kích ứng, xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Untitled5t-1 Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 1 lần hẹn trong khoảng 30 phút để hoàn tất.

Untitled5t-1 Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không cần kiêng cử.

Untitled5t-1 Chi phí hợp lý, thấp hơn so với bọc răng sứ hay làm mặt dán sứ để thẩm mỹ răng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TÁI TẠO RĂNG THẨM MỸ BẰNG COMPOSITE TẠI NHA KHOA KIM

Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa đang được đánh giá cao nhất về kỹ thuật tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite. Với hệ thống thiết bị chuyên khoa hiện đại áp dụng vào thăm khám và điều trị, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa KIM áp dụng quy trình tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite đạt chuẩn khoa học, an toàn, đạt hiệu quả cao.

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng răng cụ thể của khách hàng. Trong một số trường hợp, nếu khách hàng gặp bệnh lý trên răng hoặc viêm tủy răng, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị trước khi thực hiện tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite.

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite như thế nào

Thăm khám để đánh giá tình trạng cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ răng tốt nhất và không gây biến chứng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, làm sạch nha chu, loại bỏ các mô bệnh trước khi đưa vật liệu lên răng.

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite hiệu quả như thế nào

Vệ sinh răng miệng để đảm bảo quy trình an toàn và tránh biến chứng.

Bước 3: Thực hiện tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite

Sau khi khách hàng đã được vệ sinh răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu Composite lên thân răng, sau đó dùng Laser để chiếu khô giúp Composite nhanh chóng hóa cứng trên răng và không bị bong ra trong quá trình ăn nhai.

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite có tốt không

Thực hiện tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng

Kết thúc quá trình tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc răng miệng phù hợp để duy trì kết quả lâu dài, đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng.

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite ở đâu tốt

Tư vấn cách chăm sóc để duy trì kết quả lâu dài.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA KIM ĐỂ THỰC HIỆN TÁI TẠO RĂNG THẨM MỸ BẰNG COMPOSITE?

Tự hào là địa chỉ nha khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, Nha khoa KIM không ngừng nỗ lực mang lại những kết quả điều trị và thẩm mỹ nha khoa tốt nhất trên những nền tảng tối ưu.

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite thực hiện ra sao

Nha khoa KIM là địa chỉ tiến hành tái tạo thẩm mỹ răng bằng Composite uy tín.

images-1 Trực tiếp thực hiện điều trị và tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là các bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Đức…

images-1 Mỗi khách hàng được bố trí một ghế nha khoa với bộ dụng cụ, tay khoan riêng trong phòng nha khoa riêng biệt.

images-1 Hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại, trợ vào quy trình thăm khám và điều trị, thẩm mỹ răng nhằm mang lại kết quả tốt như mong đợi.

images-1 Quy trình thực hiện đạt chuẩn nha khoa quốc tế.

<>địa chỉ hàn răng tốt ở Sài Gòn

<>tram rang tham my bang composite

Với những thế mạnh của mình, việc thực hiện tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM ngay từ hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ