Tư vấn “trồng răng implant có đau không”

0
748
trường hợp mất nhiều răng

Cần tư vấn: “Chào bác sĩ, do không may bị tai nạn giao thông nên em bị mất một chiếc răng hàm, mong bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng có đau không ạ. Em hơi sợ đau nên còn băn khoăn chưa dám thực hiện.”

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả có đau không?

Có hai cách để bạn áp dụng là làm cầu răng và ghép răng Implant. Cả hai cách này đều có thể thay thế được chiếc răng đang lung lay của bạn để hoàn thiền đủ số răng trên cung hàm sau khi nhổ bỏ răng không còn chắc khỏe. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng và mức độ đau nhức khi thực hiện cũng không giống nhau.

Với phương pháp cầu răng, tuy được sử dụng từ lâu và có thể thay thế đươc cho răng mất với tính thẩm mỹ tương đối, tưng bản thân nó lị mang khá nhiều nhước điểm. Cầu răng phải xâm lấn hai răng thật bên cạnh chiếc răng bị lung lay mới có thể thực hiện được. Hai chiếc răng thật này phải mài nhỏ thành cùi răng để làm trụ đỡ cho toàn bộ cầu răng. Việc mài cùi này sẽ khiến bạn thấy khá đau nhức dù sử dụng thuốc gây tê thì cũng chỉ giảm được phần nào. Cũng chính việc làm tổn thương răng thật này mà cầu răng không duy trì được như mong muốn.

*Chi phí trồng răng nguyên hàm tại NHA Khoa

Phương pháp trồng răng Implant cũng phục hồi răng rất thẩm mỹ. Song mức độ thẩm mỹ và bền chắc của Implant đáng kể hơn rất nhiều so với cầu răng. Chiếc răng đang lung lay của bạn khi nhổ đi sẽ mất cả chân răng, chính Implant sẽ phục hồi răng cho bạn bảo gồm cả thân và chân răng. Nhờ có sự tồn tại tiếp nối của Implant cho chân răng thật mà phần xương ở răng này không bị tiêu hõm theo thời gian. Đây là điều mà cầu răng không thể thực hiện được. Việc cắp chân răng nhân tạo vào xương hàm cũng có thể gây nhức cho bạn ít nhiều. Nhưng có thể khắc phục bằng cách sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S để hạn chế tối đa cảm giác đau cho người trồng răng và đảm bảo có răng đẹp với những ưu điểm phục hình như sau:

– Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận.

– Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương, khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

– Đáng nói ở chỗ, với công nghệ ghép răng Implant 4S, chiếc răng giả sẽ duy trì được như mong muốn.

Xem thêm:

>>Trong rang all on 6 mat bao lau thi dep

>>Làm răng all on 6 – Đẹp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn lo lắng đau nhức thì đừng nên trồng răng tại các nha khoa kém chất lượng mà hãy đến ngay nha khao chúng tôi để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ