Trồng răng sứ implant – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất

0
468
Mất răng vĩnh viễn phục hồi bằng phương pháp nào?

Trồng răng sứ implant công nghệ 3D mang đến giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo, toàn vẹn về cấu trúc răng. Chiếc răng sau khi phục hình đảm bảo tốt chức năng ăn nhai và vẻ đẹp như răng thật.

>>> Mất răng lâu năm và hậu quả

Trường hợp nào nên trồng răng sứ implant?

Trồng răng sứ implant 3D được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

>>> Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

+ Trường hợp mất 1 – 2 răng

+ Trường hợp mất 3 – 4 răng

+ Trường hợp mất răng toàn hàm

Trồng răng sứ implant hiệu quả
Trồng răng sứ implant có thế áp dụng cho tất cả trường hợp mất răng.

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ trồng răng sứ implant 3D sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình vĩnh viễn.

Tại sao nên lựa chọn công nghệ 3D khi trồng răng sứ implant?

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 3D đang là trồng răng sứ implant 3D được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

Làm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

Trồng răng sứ implant 3D với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Trồng răng sứ implant
Trồng răng sứ implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn.

Làm răng implant bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật

Trồng răng sứ implant 3D đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ cấy ghép implant 3D chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.

làm răng sứ implant
Răng implant có độ bền chắc như răng thật.

Trồng răng sứ implant 3D tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Công nghệ trồng răng Implant 3D cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Trồng răng sứ implant duy trì vĩnh viễn

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ cấy ghép răng Implant 3D. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với cấy ghép răng implant 3D, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Quy trình trồng răng sứ implant tại Nha khoa KIM

4 bước trong quy trình trồng răng sứ implant được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

– Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

– Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

– Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Quy trình trồng răng sứ implant
Quy trình trồng răng sứ implant tại Nha khoa KIM.

Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau khi cắm ghép Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật trồng răng sứ implant 3D hãy đăng ký theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ