Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
483
Mất răng lâu năm- Hậu quả và giải pháp khắc phục

Câu hỏi:

Chào  bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi trồng răng sứ bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM ạ? Em bị gãy chiếc răng cửa nên bây giờ muốn làm lại để cải thiện thẩm mỹ hàm răng. Bác sĩ có thể cho em biết rõ chi phí trồng răng sứ là bao nhiêu được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng sứ bao nhiêu tiền“ của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

>>> Răng bị gãy 1 nửa có chữa được không?

>>> Thời gian làm răng implant mất bao lâu?

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền
Trồng răng sứ bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Trường hợp bạn bị gãy một nửa chiếc răng cửa mà chân răng còn tốt thì hoàn toàn có thể phục hình bằng cách trồng răng sứ. Phần mão răng sứ bên ngoài được coi như một lớp bảo vệ cho thân răng bị tổn thương bên trong, giúp che đi những khiếm khuyết về hình thể của răng.

Mức giá trồng răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn như răng sứ kim loại, răng sứ tin tan, răng sứ không kim loại (răng toàn sứ)…

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý
Trồng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn.

Đối với răng cửa bị vỡ mẻ thì tốt nhất nên phục hình với răng sứ E.Max. Đây là dòng sứ không kim loại, có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và khối lượng nhẹ nên rất thích hợp để tái tạo hình dáng cho răng cửa. Nếu bạn không đủ chi phí thì hoàn toàn có thể sử dụng răng sứ Titan để bọc mão nhưng về cơ bản thì dòng răng sứ kim loại này không thể so sánh được với răng sứ E.Max về vẻ đẹp thẩm mỹ. Để biết được trồng răng sứ bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ được niêm yết dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!


Trồng răng sứ bao nhiêu tiền
với hai phương pháp chính là làm cầu răng và cấy ghép implant? Làm cầu răng đòi hỏi hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để làm trụ đỡ cho cầu răng. Nếu muốn thực hiện làm cầu răng thì mức giá sẽ được tính với 3 đơn vị răng sứ.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

(Bảng giá tham khảo)

Trong trường hợp mất răng hàm phương pháp cấy ghép implant được cho là hiệu quả nhất. Phương pháp này cấy trụ trực tiếp vào trong thân răng nên hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. So với làm cầu răng thì cấy ghép implant có độ bền cao hơn và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng.

Mức giá làm implant răng sẽ tùy thuộc vào trụ răng của từng hãng cung cấp nhưng tốt nhất vẫn là Straumann của Thụy Sỹ. Tại Nha khoa KIM, tất cả các loại răng sứ hay trụ implant đều được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

trồng răng giả bao nhiều tiềnNgoài ra, Nha khoa KIM cũng áp dụng công nghệ bọc sứ và cấy ghép Implant 3D vào trong phục hình cho khách hàng. Đây là hai công nghệ trồng răng sứ mới nhất hiện nay, giúp cho quá trình phục hình răng giả được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và có độ bền cao nhất.

Kết quả phục hình răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thực tế, đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện trồng răng sứ với công nghệ mới và chưa có trường hợp nào phải phục hình lại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng một mức giá tiền trồng răng sứ ưu đãi.

Mọi thắc mắc về giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? Bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM hoặc thông qua hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ