/*
*/
Trồng răng implant ở đâu tốt cần đáp ứng những tiêu chí...

Trồng răng implant ở đâu tốt cần đáp ứng những tiêu chí gì ?

0
843

Trồng răng implant ở đâu tốt là điều mà bất cứ ai cũng thắc mắc khi quyết định sẽ trồng răng, tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được địa chỉ như mong muốn bởi cơ sở nha khoa mọc lên ngày càng nhiều như nấm sau mưa, chất lượng không đảm bảo, không uy tín, do đó người bệnh càng cảm thấy hoang mang hơn.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt

Để lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt và an toàn, bạn có thể tham khảo các tiêu chí cơ bản dưới đây, nếu đáp ứng được các điều kiện này thì bạn có thể yên tâm thực hiện:

Trồng răng implant ở đâu tốt, răng đẹp và chắc khỏe? 1Xác định địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt cần căn cứ vào những tiêu chí cụ thể

– Trồng răng implant ở đâu tốt là ở đó phải được cấp phép hoạt động bởi bộ y tế, được kiểm định nghiêm ngặt thì mới có thể để phục vụ cũng như điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

– Trồng răng implant là kỹ thuật khó nên cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về implant tại nước ngoài, có chứng chỉ chuyên môn….. Bên cạnh đó bác sỹ cũng cần có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâm sàng phong phú để đảm bảo đạt hiệu quả cao khi làm răng.

– Nơi trồng răng implant uy tín phải trang bị các máy móc hiện đại, cần thiết để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang để xác định tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm, các phần mềm trồng răng chuyên dụng, phần mềm giả định cấy ghép vị trí cấy răng…

Trồng răng implant ở đâu tốt, răng đẹp và chắc khỏe? 2Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D là thiết bị không thể thiếu khi trồng răng implant

– Nha khoa đã trồng răng implant thành công cho nhiều bệnh nhân, răng đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ cao

2. Nha khoa KIM – địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt dành cho bạn

Hiện nay Nha khoa KIM là nơi trong số ít các cơ sở nha khoa uy tín được khách hàng, bệnh nhân tin tưởng, là lựa chọn đầu tiên cho những ai thắc mắc trồng răng implant ở đâu tốt, đó là bởi những lý do sau:

– Nha khoa Kim là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế, được Bộ y tế cấp phép hoạt động nên đảm bảo đủ điều kiện để điều trị cho bệnh nhân.

– Đội nghũ bác sỹ trình độ giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về implant, có khả năng độc lập thực hiện thành công 1 ca cấy ghép implant. Bác sỹ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững chắc, khéo léo nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Trồng răng implant ở đâu tốt, răng đẹp và chắc khỏe? 3Nha khoa KIM có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ ca cấy ghép implant thành công

– Nha khoa Kim được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết để cấy ghép implant như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng răng, mật độ xương hàm, phần mềm mô phỏng vị trí cấy ghép Simplant giúp việc cắm implant chính xác hơn, không để xảy ra sai sót không đáng có.

Nếu bạn vẫn chưa xác định được trồng răng implant ở đâu tốt, an toàn thì có thể lựa chọn Nha khoa Kim để thực hiện. Nếu có gì băn khoăn cần giải đáp bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ theo số hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ trồng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội theo đánh giá của khách hàng?

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? – Bảng giá tham khảo

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ