Trồng răng implant giá rẻ nhất là bao nhiêu?

0
482
implant phổ biến

Trồng răng implant là giải pháp có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, bền chắc như răng thật. Vậy trồng răng implant giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu? Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

>>> Thời gian làm răng implant bao lâu thì xong?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách cấy ghép một trụ chân răng giả bằng titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chắt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng y như răng thật.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào điều gì?

Trồng răng Implant đang là sự lựa chọn trồng răng giả hàng đầu cho những người bị mất răng, và là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử Nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Cấu tạo của răng implant gồm 3 phần cơ bản là: Trụ răng implant, khớp nối abument và mão răng sứ gắn trên Implant.

♦ Trụ răng implant:Trồng răng implant giá rẻ hay không phụ thuộc vào trụ implant. trụ răng implant hay còn được gọi bằng một cái tên khác là trụ titanium bởi nó được làm bằng chất liệu titanium chống mòn và chống gỉ. Trụ răng implant được thiết kế giống như một chân răng thật nhằm giữ vững hệ thống thân răng sứ trên nó.

Trồng răng implant giá rẻ
Trồng răng implant giá rẻ hay không phụ thuộc vào trụ implant

♦ Khớp nối Abutment: Abutment chính là một chốt được làm bằng kim loại có hình trụ và có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế khít vào để gắn với trụ implant còn đầu trên được thiết kế như một lỗ của ống vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant. Abutment chỉ được gắn cố định, chắc chắn vào implant nha khoa khi đã có sự tích hợp xương thành công giữa xương hàm và bề mặt ngoài của implant, nó đóng vai trò như một cùi răng, có tác dụng nâng đỡ mão răng bên trên.

Giá trồng răng phụ thuộc vào khớp nối Abutment.
Giá trồng răng phụ thuộc vào khớp nối Abutment.

♦ Mão răng sứ: Trồng răng implant giá rẻ hay đắt còn bị ảnh hưởng bới loại răng sứ mà bạn lựa chọn mão răng sứ được thiết kế đặc biệt với hình dạng, màu sắc, kích thước và ngay cả chức năng y hệt như chiếc răng gốc trước đó đã mất của bệnh nhân. Thường thì khi thiết kế chiếc răng sứ này, bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm để thiết kế chiếc răng sao cho chiếc răng sứ chính là bản sao của chiếc răng thật đã mất.

Trồng răng implant giá rẻ nhất
Mão răng sứ trên implant.

Trồng răng implant giá rẻ nhất là bao nhiêu tại Nha khoa chất lượng?

Như các bạn đã thấy, cấu tạo răng Implant được hình thành bởi 3 bộ phận chính. Vì vậy, chi phí trên Implant được tính bằng công thức sau:

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT = Giá trụ Implant + Giá khớp nối + Giá răng sứ trên Implant

 cấy ghép implant tại Nha khoa KIM.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vậy trồng răng Implant giá rẻ nhất tại Nha Khoa KIM hiện nay là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
Hy vọng với những thông tin trên đã cho bạn biết được trồng răng implant giá rẻ nhất là bao nhiêu? Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể gửi về Nha khoa KIM theo hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ