Trồng răng cửa với phương pháp phục hình nào tốt nhất?

0
841

Không may, bạn bị gãy răng cửa hay bị mẻ do tai nạn. Bạn đang phân vân không biết nên trồng răng cửa bằng phương pháp phục hình nào đẹp và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng lắng nghe Nha Khoa Paris giải đáp tất cả những điều bạn băn khoăn ngay dưới bài viết sau nhé!

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-6-bao-nhieu-tien/

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-cua-het-bao-nhieu-tien/


1/ Trồng răng cửa với phương pháp phục hình nào tốt nhất?

Đối với trường hợp răng cửa đã bị mất phần thân răng và chân răng đã bị lung lay thì chỉ định tốt nhất của bác sĩ là nhổ bỏ và trồng răng cửa giả. Bởi phương pháp bọc răng sứ chỉ áp dụng khi chân răng còn tốt và thân răng chưa vỡ quá 1/2. Và bác sĩ Nha Khoa Paris khuyên bạn nên phục hình bằng phương pháp làm răng implant 4S cho răng cửa và răng hàm.
Để nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều như vậy, cũng là do phương pháp cấy ghép Implant có những ưu điểm vượt trội so với cách làm cầu răng trong trồng răng cửa như sau:

– Phục hình mọi vị trí răng mất: Phương pháp này có thể phục hình hoàn hảo cho răng mất với cấu trúc gần như răng thật. Trụ implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm giúp thay thế chân răng, cùng với răng sứ lắp lên trên thay cho thân răng thật. Cho dù bạn mất răng cửa hay răng hàm thì phương pháp này hoàn toàn có thể phục hình tốt mà không cần phải tựa vào răng khác như cách làm cầu răng.

Nhờ có trụ implant có chức năng như một chân răng, lực nhai được duy trì ổn định đồng thời mật độ xương được duy trì, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.

Làm cầu răng có thể phục hình cho răng nhưng chỉ phục hình bên trên, không có chân răng nên sau 1 vài năm xương hàm có thể bị tiêu biến dần do không có lực nhai gia tăng.
– Không xâm lấn đến răng thật: Bản chất của làm cầu răng là cần phải mài cùi răng thật của hai răng khỏe mạnh kế bên làm trụ đỡ cầu răng. Vì vậy mà về lâu dài sẽ làm hai răng này sẽ bị mòn và yếu dần đi, nếu như răng kế cận bị bệnh lý thì cầu răng cũng không đảm ăn nhai tốt.

Trong khi đó, trồng răng cửa bằng implant hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật khi trụ implant cấy trực tiếp xuống xương hàm nên có thể bảo tồn răng thật tối đa. Độ bền của cầu răng cũng có thể đạt vĩnh viễn nếu bạn có chế độ ăn nhai tốt và chăm sóc răng miệng hợp lý trong khi làm cầu răng thường chỉ kéo dài được dưới 10 năm sẽ phải phục hình lại.

2/ Chi phí trồng răng implant phục hình răng cửa

Ở hai phương pháp trên chỉ có thể phục hình thân răng. Nhưng với giải pháp trồng răng cửa bằng implant, có khả năng phục hình cả thân và chân răng. Trong đó, trụ implant được cắm trực tiếp xuống xương hàm, thay thế cho chân răng bị mất, lưu giữ thân răng bên trên làm nhiệm vụ ăn nhai, thẩm mỹ.
Đây được coi là giải pháp trồng răng cửa mang lại hiệu quả tối ưu cả về chất lượng, lẫn mặt thẩm mỹ. Răng cửa implant có độ bền và tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực ăn nhai cao hơn các loại răng giả thông thường.

Khi thực hiện trồng răng cửa bằng kỹ thuật trồng răng implant, chi phí trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ tùy vào chất lượng của cả 3 vật liệu trồng răng cửa bao gồm: Trụ implant + Abument + Thân răng sứ.

Để giúp bạn dễ ước tính mức giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền, dựa trên công thức đó chúng tôi xin đưa ra chi phí trồng răng implant ở răng cửa tại Nha khoa KIM như sau:

Giá trồng răng thấp nhất: 18.500.00 VND/1 răng.
Giá trồng răng cửa bằng implant cao nhất: 36.000.000 VND/1 răng.

Điểm khác biệt khi trồng răng cửa tại Nha khoa KIM?

Đội ngũ bác sĩ: Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo thành công khi thực hiện trồng răng cửa tại Nha khoa KIM. Toàn bộ quá trình trồng răng từ khâu thăm khám, lên kế hoạch cho đến trồng răng, đặc biệt là ở kỹ thuật trồng răng implant đều do chính bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

Đi đầu trong trang bị máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại: Bên cạnh chất lượng chuyên môn, trang thiết bị chính là thế mạnh của Nha khoa KIM. Nổi bật là hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng và hệ thống dây thần kinh một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, công nghệ trồng răng Simplant 3D trong kỹ thuật trồng răng implant cũng được ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Để biết chính xác trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền tốt hơn bạn nên đến Nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể, từ đó tùy vào tình trạng răng hiện tại sẽ đưa ra phương pháp trồng răng cửa phù hợp, cũng như mức chi phí tương ứng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ