Trám răng cửa bị mẻ và những điều cần lưu ý cho bạn

0
376

Trám răng được coi là phương pháp phục hình cho răng mẻ cho hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để duy trì vẻ thẩm mỹ cao nhất sau khi trám răng cửa bị mẻ mà không bị bong tróc chỗ trám bạn cần phải lưu ý những điều sau.

http://tramrangsau.vn/gia-tram-rang-cua-bi-me/
http://tramrangsau.vn/cach-han-rang-sau/

Trám răng cửa bị mẻ và những điều cần lưu ý cho bạn

– Khi hàn răng xong, bạn sẽ không được ăn trong vòng 2 giờ để miếng trám có thời gian đông đặc và khô cứng lại, để hiệu quả hàn trám răng đạt được tốt nhất.

Trám răng cửa bị mẻ và những điều cần lưu ý cho bạn
– Nên tránh ăn các đồ ăn vặt có chứa nhiều đường dễ gây sâu răng hoặc đồ ăn quá cứng, dai có thể làm cho miếng trám chỗ răng mẻ dễ bị bong tróc.

– Không nên ăn uống các thực phẩm có tính kích thích quá nóng hoặc quá lạnh có thể khiến vết trám bị giãn nở dẫn đến bong tróc.

– Sau khi sử dụng các loại thực phẩm ngọt, đồ uống có ga cần súc miệng hoặc chải răng thật sạch. Bạn cần lưu ý lựa chọn loại bàn chải có lông mềm, chải răng nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, không nên đánh răng mạnh theo chiều ngang dễ làm bong miếng trám.

Trám răng cửa bị mẻ với công nghệ Le.Max của Hoa Kỳ bạn không cần lo lắng nhiều vết trám bị bong tróc bởi công nghệ mới giúp cho bề mặt trám và chất liệu trám có độ tương thích và kết dính khá cao. Khi chiếu đèn để đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, duy trì ăn nhai như bình thường.

Nếu như còn thắc mắc nào cần tư vấn về trám răng cửa bị mẻ thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ