Tìm hiểu về răng đính đá đẹp

0
562

Lời đầu tiên trung tâm đính đá Kim xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã chọn lựa nha khoa Kim làm đơn vị để gửi những băn khoăn và thắc mắc mình chứ không phải một hệ thống nha khoa nào khác. Về vấn đề răng đính đá lên cua hại hay không của bạn chúng tôi xin được chia sẻ như sau.

Nhổ răng khểnh
1. Tìm hiểu răng đính đá là gì

Răng đính đá là một loại tổng hợp các loại đá được dùng để đính trên bề mặt răng của bạn. Hiện ở Việt Nam răng đính đá được nhập từ rất nhiều nguồn khác nhau tuy nhiên chủ yếu là từ Trung Quốc và Thái Lan. Đá đính răng có đầy đủ các mẫu mã chúng loại, kích thước cũng như phân khúc giá khác nhau phù hợp với nhiều tầng lớp đối tượng khách hàng.
>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-da-vao-rang-nao-thi-dep-nhat/
Đa số những người có răng đính đa được hỏi lý do vì sao gắn đá lên răng thì đều nhận được câu trả lời chính là để cải thiện tính thẩm mỹ. Mong muốn thể hiện bản thân cũng như muốn người khác chú ý nhiều hơn vào mình thông qua những viên đá gắn trên răng.

Thật vậy theo nghiên cứu những người có răng đính đá tạo nên một sức hút khó tả đối với những người xung quanh dù rằng chất lượng đá đính răng không phải là những sản phẩm chính hãng

2. Gắn răng đính đá vào vị trí nào thì đẹp

Để xác định chính xác rằng đính đá nên đính ở vị trí nào thì đẹp cần dựa trên rất nhiều tiêu chí : Tùy theo cấu tạo khuôn mặt cũng như cấu tạo răng miệng mỗi người sẽ có những vị trí đính đá thích hợp. Cũng như chất liệu đá sử dụng
>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/gan-kim-cuong-vao-rang-o-sai-gon/

+ Cấu tạo răng miệng quyết định răng đính đá nên đính ở vị trí nào thì đẹp

Thông thường các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên đính đá vào vị trí răng số 4 hay còn gọi là răng khểnh (răng nanh). Bởi đây là vị trí có thể dễ dàng để lộ những viên đá đính răng khi cười nói. Những người có răng khểnh vốn dĩ họ đã có sẵn nét duyên trên khuôn hàm khi được kết hợp cùng những loại đá đính răng sẽ giúp nâng cao lên được tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể gắn răng đính đá vào vị trí này. Vậy nên trong quá trình kiểm tra thăm khám các bác sỹ sẽ biết được đâu là vị trí răng phù hợp nhất để đính đá trên răng.

+ Chất liệu và kích thước đá quyết định răng đính đá nên đính ở vị trí nào thì đẹp
>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/cach-cham-soc-rang-sau-dinh-da-nhu-the-nao
Tùy thuộc vào loại đá cũng như kích thước đá mà khách hàng đã tìm chọn mua được mà các bác sỹ sẽ đính đá lên vị trí và bệnh nhân mong muốn. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp bệnh nhân tự ý đi mua đá để đính răng tại những đơn vị kinh doanh đá quý nhỏ lẻ nên chất lượng đá thường không được hoàn hảo. Cũng có trường hợp kém may mắn mua nhầm các sản phẩm đá giá, đá kém chất lượng với mức giá vô cùng rẻ. Khi gắn lên quá trình gắn răng đính đá hoàn thành có thể gây nên những ảnh hưởng về sau như răng bị đổi màu, cũng như viêm nhiễm…

Kích thước răng đính đá cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Để những viên đá có thể gắn vừa vặn trên bề mặt răng cần phải trải qua sự thăm khám và tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia nha khoa tại Hồ Chí Minh.Tránh trường hợp tự ý mua đá đính răng quá to hoặc quá nhỏ khi gắn lên răng sẽ không được tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ