Thế nào là một quy trình trám răng chuẩn?

0
2214

Trám răng từ lâu đã được coi là một giải pháp phổ biến nhất khắc phục tình trạng răng thưa. Cho dù trám không quá phức tạp nhưng hiện nay có khá nhiều phương pháp, dẫn đến sự khó khắn trong lựa chọn. Vậy trám thẩm mỹ răng thưa được thực hiện như thế nào và công nghệ trám nào mang lại hiệu quả cao nhất?

Trám thẩm mỹ răng thưa thực hiện theo kỹ thuật nào?

Thực tế, có hai kỹ thuật trám răng thẩm mỹ chủ yếu là trám trực tiếp với amalgam, composite hoặc trám gián tiếp Inlay/Onlay. Tuy nhiên với tình trạng răng thưa thì trám trực tiếp sẽ là kỹ thuật phù hợp nhất bởi Inlay/Onlay chỉ thích hợp cho những xoang trám lớn như răng hàm mà thôi. Hàn trám răng thưa với composite đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên bởi vật liệu composite có màu sắc gần như tương đồng với răng thật, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp nếu thao tác tốt.
→ Xem nhiều trong tuần: Trám răng sứ có thực hiện được không? – Trám răng toàn diện : http://tramrangsau.vn/tram-rang-su-co-thuc-hien-duoc-khong/

Trám thẩm mỹ răng thưa – phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả

Trám răng thưa được thực hiện như thế nào?
Quy trình hàn trám thẩm mỹ răng thưa diễn ra qua bước chủ yếu với những thao tác nhanh chóng, đơn giản và không gây ê nhức quá nhiều. Tuy nhiên, độ bền của vết trám lại phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ trám cũng như tay nghề của bác sỹ. Tại Nha khoa Kim, quy trình trám răng thưa luôn được thực hiện với một quy trình chuẩn Hoa Kỳ với công nghệ Laser Tech tân tiến nhất hiện nay.

→ Xem nhiều trong tháng: Hàn trám răng thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhanh chóng tại Nha Khoa KIM™ : http://tramrangsau.vn/han-tram-rang-tham-my-an-toan/

Bước 1: Nha sỹ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng và vệ sinh khoang miệng sạch sẽ nhằm tạo điều kiện cho hàn trám đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Bằng một dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ đưa vật liệu trám lên phần răng thưa và tiến hành trám bít mỗi bên răng to hơn cho đến khi đạt được độ khít cần thiết và thẩm mỹ nhất.

Bước 3: Chiếu đèn laser để đông cứng vết trám và tiến hành đánh bóng để tạo cảm giác thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Hàn trám đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng thưa

Công nghệ Laser Tech – thế hệ laser nha khoa 4.0 đảm bảo cho thời gian các bước hàn trám được rút ngắn một cách tối đa mà vẫn đạt được kết quả tối ưu nhất. Laser Tech giúp tạo ra các chân bám cố định trên răng, do đó giúp cho vết trám có độ bám dính cao mà không bị bong bật khi ăn nhai.

Hạn chế xâm lấn tối đa đến cấu trúc răng, không làm mòn men răng cũng là một ưu điểm nổi bật của Laser Tech. Thực hiện hàn trám với công nghệ mới, bạn hoàn toàn không cảm thấy ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình trám cũng như sau khi hoàn thành quy trình. Các nha sỹ Kim đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ cùng kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chất lượng hàn trám khắc phục răng thưa tốt nhất. Răng thưa sau khi trám có độ sát khít, hoàn toàn tự nhiên mà không bị lộ khi giao tiếp, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Hãy gọi điện đến tổng đài 19006899 của Nha Khoa Kim để các bác sĩ tư vấn, hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết.

→ Thông tin hữu ích: Chữa sâu răng nặng hiệu quả, an toàn, không đau : http://tramrangsau.vn/sau-rang-nang-lam-the-nao-de-dieu-tri/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ