Sâu kẽ răng chữa trị như thế nào?

0
646

Chào bác sĩ! Em bị sâu kẽ răng, vì là răng cửa nên em rất tự ti khi cười cũng như giao tiếp. Em muốn hỏi bác sĩ bị sâu kẽ răng như vậy thì nên điều trị bằng cách nào? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Mai Thị Liên, 23 tuổi, Thủ Đức – tp HCM)

Trả lời:

Bạn Liên mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sâu kẽ răng chữa trị như thế nào?

Đối với trường hợp này thì em nên điều trị bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Bởi nó sẽ giúp hồi phục lại phần men răng đã bị sâu của bạn, giúp cho răng khỏe mạnh và thẩm mỹ hơn.

Bài viết liên quan:

>> Sâu răng số  hàm trên

>> Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

rp_boc-rang-ham-1.jpg

Sâu răng là một bệnh tiến triển theo thời gian. Ban đầu, các lỗ sâu chỉ hình thành ở phần men răng. Ở giai đoạn này, răng sẽ được trám tái tạo và được hồi phục lại một cách .

Giai đoạn thứ hai, sâu răng sẽ làm tổn thương ngà răng. Bởi vì lớp ngà răng tương đối dày nên khi ngà bị tổn thương ở phần nông thì vẫn có thể hàn trám, tái tạo lại được chất lượng của răng. Tuy nhiên, khi lớp ngà sâu và đặc biệt là tủy bị tổn thương thì răng sẽ bị đau nhức.

rp_hong-rang.jpg

Để chữa sâu kẽ răng hiệu quả, các bạn hãy đến với phòng khám nha khoa KIM, địa chỉ nha khoa uy tín tại tân bình để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra biện pháp điều trị tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ