Răng sứ venus có tốt không?

0
492

Ngày nay, răng sứ Venus là loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng khi phục hình răng. Vậy răng sứ Venus có tốt không? Tại sao nhiều người lựa chọn đến vậy? Sau đây là những ưu điểm cần biết về của loại răng sứ này.

Răng sứ venus có tốt không?

Răng sứ Venus là một bước tiến quan trọng trong nha khoa, với chức năng phục hình răng thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng ngày càng lớn của con người trong đời sống hiện đại. Phục hình thẩm mỹ cho răng bằng răng sứ khắc phục tình trạng răng miệng bị tổn thương, mất răng, răng hư để phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường, cho bạn tự tin hòa nhập vào cuộc sống. Vậy răng sứ Venus có tốt không, có hiệu quả không?

Răng sứ venus có tốt không
Răng sứ venus có tốt không?

Độ bền vật liệu cao

Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại với ưu điểm của nó rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Từ khi ra đời cho đến na, răng sứ Venus đã chứng minh những kết quả đáng kinh ngạc trong ngành nha khoa, được coi là đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa. Với công nghệ chế tác hiện đại như hiện nay, răng sứ Venus có độ chịu tải hơn 1400 MPA, lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi zirconia thông thường, vô cùng bền chắc vốn thừa hưởng tính năng vượt trội của răng sứ zirconia, có ưu thế về độ bền so với răng sứ kim loại.

An toàn với sức khỏe con người

Bên cạnh đó, răng sứ Venus sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn.

Phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường

Hơn thế, còn phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Hơn nữa, bạn sẽ rất bất ngờ khi biết răng, răng sứ Venus có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn không cảm thấy sự có mặt hay sai khác so với các răng khác, vô cùng thoải mái khi sử dụng và sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

làm răng sứ venus có tốt không
Kết quả bọc răng sứ venus tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Độ sát khít cao với các răng lân cận

Việc đo cắt răng sứ Venus hiện nay được áp dụng bằng công nghệ Laser hiện đại, có sẵn tại các cơ sở nha khoa uy tín với những điều kiện kĩ thuật tiên tiến, công nghệ này có độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, độ sát khít so với răng thật lân cận, răng ở vị trí kế bên và so với toàn hàm.

Hy vọng những ưu điểm trên đây đã giúp bạn hiểu được “răng sứ venus có tốt không” và có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi muốn phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ