RĂNG SỨ CÓ TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG KHI ĐÃ BỊ NHIỄM MÀU?

0
310

Răng sứ về cơ bản được chế tạo từ khối sứ nguyên chất nên có tính thẩm mỹ rất cao, hoàn toàn không bị nhiễm màu thực phẩm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền chắc của răng sứ có thể duy trì được hàng chục năm với màu sắc sáng bóng rất cao.

1. Nguyên nhân vì sao răng sứ bị nhiễm màu?

Trên thực tế, trường hợp răng sứ bị ngả màu nhanh chóng sau một thời gian sử dụng có thể do 2 nguyên nhân chính:

+ Thứ nhất: do vật liệu sứ không tốt cũng như kỹ thuật chế tạo răng sứ của kỹ thuật viên không đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Thứ 2: Do vấn đề chăm sóc răng miệng của bạn không đúng cách cùng với chế độ sinh hoạt ăn uống không khoa học cũng có thể khiến răng ngả hơn màu so với ban đầu.

2. Răng sứ có tẩy trắng được không khi bị nhiễm màu?

Về bản chất, tẩy trắng răng là cách sử dụng thuốc tẩy trắng tạo ra phản ứng oxi hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tồn tại trên răng, giúp mang lại hàm răng sáng bóng. Thuốc tẩy trắng hiện nay chỉ phát huy tác dụng đối với răng thật, tức là đánh bật các sắc tố màu bám vào men răng mà thôi. Trường hợp răng sứ bị nhiễm màu thì không thể tẩy trắng răng theo cách thông thường được.

bi-dau-rang-khi-mang-thai-dieu-tri-nhu-the-nao2
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật bọc răng toàn sứ hãy đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Bệnh viện hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ