Răng sứ cercon có tốt hay không?

0
383

Răng sứ cercon có tốt không? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng khi đến Nha Khoa KIM để tiến hành bọc sứ cho răng. Để trả lời thắc mắc này, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng răng sứ này nhé!

Tìm hiểu răng sứ cercon

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ, cả phần sườn và lớp bao phủ bên ngoài đều được sử dụng bằng một lớp sứ đặc biệt. Sứ cercon khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường, và có độ tương thích sinh học mô răng cao. Răng sứ cercon khi sử dụng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, không bị đen viền nướu và không đổi màu nên có tính thẩm mỹ rất cao. Chính những ưu điểm như vậy nên răng sứ cercon có giá thành cao hơn hẳn so với răng sứ bình thường. Đặc biệt, răng sứ cercon được thiết kế bằng quy trình sản xuất công nghệ hiện đại CAD/CAM nên có tính chính xác tuyệt đối.

răng sứ cercon có tốt khôngRăng sứ cercon có tốt không?

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ cercon

Răng sứ cercon có ưu điểm:

– Không gây ra phản ứng phụ và không gây dị ứng ở nướu răng.

– Tính chính xác cao do được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng nên chính xác khi lắp ghép vào răng cho bạn.

– Răng sứ cercon có chất lượng rất tốt, khả năng chống chịu lực cao và thời gian tồn tại lâu.

****Bài viết hữu ích

>> Rang su co tuoi tho bao lau

>> Phuong phap mai cui rang

Răng sứ cercon có nhược điểm

– Răng sứ cercon có khung sườn mỏng 0,5mm nên khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa. Tuy nhiên, khi sử dụng lớp sườn này rất khó che lấp trụ chân răng bị đổi màu.

– Giá thành khá cao.

Tìm hiểu răng sứ titan

Khác với răng sứ cercon, răng sứ titan là có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và bên ngoài phủ men sứ Ceramco3.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng răng sứ cercon và đưa ra quyết định có nên bọc loại sứ này cho mình hay không. Cám ơn bạn vì đã theo dõi bài viết này.

>>>Xem chi tiết tại đây: http://lamrangsu.com.vn/rang-su-cercon-co-tot-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ