Răng hô phải làm sao hết vĩnh viễn

0
590

Răng hô phải làm sao hết vĩnh viễn luôn là mối băn khoăn của nhiều người. Chuyên gia Răng hàm mặt Sài sẽ giúp bạn tìm ra cách chữa răng hô vẩu hiệu quả, dựa trên từng trường hợp cụ thể dưới đây.

>>>> https://benhvienranghammat.com.vn/co-nen-phau-thuat-ham-ho-khong.html

>>>> https://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html
1. Răng hô phải làm sao hết cần dựa trên từng trường hợp răng hô?


Hô răng làm cho khuôn miệng mất thẩm mỹ, xương và răng hàm trên đưa ra và không khớp với xương và răng hàm dưới gây ra tình trạng hô và lệch khớp cắn. Hô không những ảnh hưởng nặng tới tính thẩm mỹ của khuôn miệng mà còn ảnh hưởng nặng tới chức năng ăn nhai của răng. Răng hô phải làm sao hết cần dựa trên từng trường hợp răng hô cụ thể.
Có 3 dạng răng hô phổ biến sau:

– Răng hô do răng gây ra: thông thường, răng hàm trên sẽ bị chia ra phía trước so với răng hàm dưới. ==>> Trường hợp này cần Niềng răng

– Răng hô do cấu trúc xương hàm gây ra: hô do xương hàm phát triển quá mức, không cân đối giữa hai hàm và cấu tạo xương hàm tổng thể của khuôn mặt. ==>> Trường hợp này cần Phẫu thuật hàm

– Răng hô do cả răng và xương hàm gây nên: nghĩa là các răng vừa mọc lệch lạc, xương hàm phát triển cũng không cân đối. ==>> Trường hợp này cần kết hợp cả 2 phương pháp Niềng răng và Phẫu thuật hàm.

2. Vậy răng hô làm sao hết một cách hiệu quả nhất?

Trong hai cách răng hô phải làm sao hết chính kể trên đây, mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Sau khi thăm khám, và xác định tình trạng răng hô cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp chữa răng hô hiệu quả nhất với từng người.

– Với phương pháp phẫu thuật hàm, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

Đây là cách điều trị răng hô hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng nhưng lại đòi hỏi chi phí cao, đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, để thực hiện quy trình chữa răng hô chuẩn xác, nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng xấu cho bệnh nhân về sau.

Vì vậy, răng hô phải làm sao hết nên được thực hiện bằng kỹ thuật niềng răng chỉnh nha, tuy thời gian đeo khí cụ chỉnh nha hơi lâu, thường từ 18-24 tháng, nhưng hiệu quả niềng răng hô rất an toàn và thẩm mỹ. Đặc biệt, với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu đang được ứng dụng tại nha khoa Răng hàm mặt Sài sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với 2 ưu điểm sau:

+ Không đau: Việc sử dụng các khí cụ mắc cài tự động công nghệ 3M UGSL giúp các răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn, không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ không có tình trạng đau nhức hay ê buốt răng, bảo tồn răng thật 100%.

+ Hiệu quả an toàn tuyệt đối: Bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về việc mắc cài bị bung bật gây tổn thương xương hàm vì các khí cụ mắc cài đều được thiết kế tự động, sẽ không gây ra chấn thương nào cho răng hay các tổ chức quanh răng.


Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng có thể giúp dễ dàng đưa ra quyết định có nên phẫu thuật hàm hô không? Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ