Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?

0
339

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi răng hô phải làm sao cho hết hô ạ? Em bị hô răng hàm trên từ nhỏ, bị hô ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của em. Em muốn tìm cách chữa hô, nên muốn bác sĩ tư vấn, chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thiên Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô phải làm sao
Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?

Răng hô phải làm sao chữa trị triệt, đặc biệt là răng cửa hô cần căn cứ trực tiếp vào tình trạng và kiểu hô răng cụ thể của bạn.

Nếu bạn bị hô do răng mọc sai lệch thế răng, các răng bị chìa ra ngoài và không song song với phương thẳng đứng thì chỉ cần niềng răng là có thể chữa trị triệt để được.

Nếu bạn bị hô do xương hàm mà các răng không bị chìa thì phải phẫu thuật chỉnh hàm mới chữa hô hiệu quả.

Trong trường hợp phức tạp hơn, nếu xương hàm của bạn phát triển quá mức đồng thời các răng lại mọc chìa vẩu thì bắt buộc phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm mới đem lại hiệu quả chỉnh răng hô triệt để.

Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?

Vì thế, nếu biết chính xác bạn bị răng hô phải làm sao thì cần được thăm khám và chụp phim mới kết luận được hướng điều trị cụ thể là gì.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể đến Nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám cho bạn.

Sở dĩ Nha khoa KIM là địa chỉ bạn nên lựa chọn vì Trung tâm hiện đang là nha khoa uy tín hàng đầu ở Miền Bắc với năng lực điều trị nha khoa tổng thể mạnh nhất hiện nay. Trong đó nổi bất nhất là năng lực chỉnh nha do có các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về mảng này từng được đào tạo chính quy về chuyên ngành chỉnh nha tại Đại học danh tiếng nhất ở Pháp. Đồng thời bác sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp ở Mỹ, Nhật, lại trải qua nhiều ca chỉnh nha thành công cho bệnh nhân.

Công nghệ cho phép niềng răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, giúp tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định không sai khác, không gây ma sát lớn làm tổn thương răng. Răng không chỉ hết hô, hài hòa và thẩm mỹ mà khớp cắn cũng đạt tỷ lệ chuẩn hơn. Công nghệ cho phép niềng răng nhẹ nhàng, thoải mái và không đau nhức, không làm tổn hại đến xương hàm và răng.

Tiêu biểu hơn nữa là nha khoa KIM còn có các bác sỹ đặc biệt giỏi về phẫu thuật làm răng hết hô nên có khả năng đảm trách những ca phẫu thuật chỉnh hàm phức tạp.

Hệ thống máy móc hiện đại nhất cũng giúp hỗ trợ cho các ca điều trị chỉnh hô răng, hô hàm thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Trong trường hợp bị hô nhẹ và hô ít răng mà muốn điều trị nhanh hơn thì thay vì niềng răng, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ. Đây là cách tạo hình lại thân răng bằng cách bọc răng sứ lại cho răng bị hô dể chỉnh lại độ hô của răng. Những chiếc răng này sẽ được mài nhỏ sau đó chụp thân răng sứ lên trên sao cho răng sứ có thế chuẩn và song song với phương thẳng đứng.

Để áp dụng cách này chữa hô răng hiệu quả nhất, khi điều trị tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công.

Răng hô phải làm sao 2
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Răng sứ CT 5 chiều giúp khôi phục răng trùng khớp với răng thật, có tỷ lệ hình thể, gờ rãnh và màu sắc tự nhiên như răng thật. Răng đạt độ bền chắc và chịu lực tối đa, giúp hỗ trợ nhai cắn tốt nhất, ôm khít cùi răng thật, giúp tránh được tình trạng lỏng lẻo, kênh hở răng về sau.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào khó khăn khi tìm hiểu chữa răng hô phải làm thế nào, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé! Các bác sỹ luôn sẵn sàng tư vấn và thăm khám nhiệt tình nhất cho bạn. Bạn có thể liên hệ tới số 19006899 nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ