Quy trình cấy ghép răng implant đúng chuẩn

0
567

Cấy ghép implant là 1 kỹ thuật rất khó và phức tạp. Tất cả quy trình phải được những bác sĩ tay nghề cao, vững chắc và có kinh nghiệm làm răng implant dày dạn mới thực hiện được. Thêm vào đó phải có hệ thống máy móc hiện đại tân tiến trợ giúp mới có thể thành công. Hãy cùng xem qua quy trình tại nha khoa chúng tôi nhé!

1. Đôi nét về công nghệ và quy trình trồng răng Implant 4S

Đây là công nghệ trồng răng thẩm mỹ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là bệnh viện Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công với quy trình trồng răng Implant tối ưu triệt để.

Cơ sở của công nghệ dựa trên sử nâng cấp những giá trị vốn có của kỹ thuật trồng răng Implant thông thường và khắc phục những hạn chế của nó để cho ra đời sáng chế ưu việt Implant 4S.

Quy trình trồng răng Implant đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Implant 4S đã được ứng dụng đầu tiên tại Mỹ, sau đó được những nha khoa uy tín tại các nước như Pháp, Đức, Nhật sử dụng để phục hình cho bệnh nhân. Tại Việt Nam, Nha kha KIM tự hào là địa chỉ nha khoa duy nhất được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ. Quyết định chuyển giao công nghệ chỉ được ký chính thức sau khi KIM đã trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra về năng lực chuyên môn, dịch vụ và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới một cách hiệu quả.

>>> Không biết có nên làm răng implant sau khi nhổ răng không

quy trình cấy ghép răng implant

2. Ưu điểm của công nghệ Implant 4S

Thực tế áp dụng tại KIM đã cho thấy những giá trị ưu việt mà Forsyth đã công bố về công nghệ là hoàn toàn xác thực, cụ thể bao gồm các ưu điểm sau:

Công nghệ Ghép răng Implant 4S hội tụ được đầy đủ những ưu điểm mà kỹ thuật trồng răng cần có

– Cho khả năng phục hình trùng khớp với răng thật 100% về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Công nghệ làm tăng khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng hơn so với những kỹ thuật trồng răng thông thường, không tách nướu và hạn chế tối đa xâm lấn

– Trụ Implant có độ bền và chịu lực cao nên đảm bảo ăn nhai rất tốt, không thua kém gì răng thật

– Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Hàng nghìn ca phục hình tại trung tâm đã cho thấy những ưu điểm trên là hữu ích và được chính người phục hình đánh giá cao.

3. Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn Quốc tế

Các bước trong quy trình trồng răng Implant 4S đã được các chuyên gia Implant Quốc tế kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa an toàn, hiệu quả và tối ưu, xứng đáng để được các bác sỹ phục hình và bệnh nhân tin tưởng.

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

Quy trình trồng răng sứ trên Implant theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

– Bước 1:

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể bằng các thao tác chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
Dựa trên kết quả khảo sát, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu khi cấy ghép.

– Bước 2:

Sau khi vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm nhanh chóng, chỉ cần thực hiện và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc. Thông thường, thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

– Bước 3:

Trụ Implant được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

– Bước 4:

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại. Thông thường, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám nhiều lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm.

Quy trình cấy ghép răng implant tại nha khoa KIM được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững chắc cùng với đội ngũ phụ tá giỏi. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất cũng là 1 yếu tố giúp bạn có được kết quả cấy ghép implant hoàn hảo và ưng ý nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ