Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong như thế nào?

0
2781

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được xem là đỉnh cao của chỉnh nha hiện đại. Để có thể thực hiện thành công được phương pháp này cần bác sĩ có tay nghề cao và công nghệ hiện đại.

1. Vẻ ngoài xinh đẹp khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong
Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được tích cực đề cử khi bạn có nhu cầu muốn đẹp ngay cả khi đang đeo khí cụ. Phương pháp niềng răng với khí cụ niềng được gắn vào mặt trong của răng nên được gọi là phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi. Bộ khí cụ mắc cài hoàn toàn không lộ ra ngoài là ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật chỉnh nha này. Xem thêm: chụp x quang hàm

Dù bạn đang cười hay nói thì người đối diện cũng không thể phát hiện ra thiết bị niềng nên không còn mất tự tin nữa, có rất nhiều người e ngại chỉnh nha chỉ bởi vì không muốn đeo mắc cài trước mặt người khác.

2. Phương pháp niềng răng mặt trong

– Hiệu quả cao với sự mô phỏng và các chuyên gia chế tạo mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.
– Chuyên môn niềng mặt trong kết hợp với tăng cường định hình và tái tạo khớp cắn răng.
– Sau khi điều trị chung và riêng rẽ, thông qua việc mô phỏng trên hình có thể nâng cao kết quả chắc chắn.
– Không chỉ thiết bị được gắn vào răng mà còn chế tạo dây thép mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

3. Vai trò của bác sỹ và công nghệ hỗ trợ phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Do mắc cài nằm ở phía trong răng nên để có thể điều chỉnh mắc cài theo ý đồ, bác sỹ thường rất vất vả và phải có chuyên mộn giỏi mới xử lý được tất cả các tình huống. Chỉ định lực cho dây cung và mắc cài khi chúng nằm ở phía sau răng cũng rất khó khăn, muốn chính xác, bác sỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề điêu luyện. Chỉnh nha được mặt ngoài đã khó, nhưng để chỉnh nha khi mắc cài gắn ở mặt lưỡi càng khó hơn. Trong số những bác sỹ có thể chỉnh nha, có rất ít người có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả.

Kỹ thuật niềng răng ảnh hưởng trực tiếp đến các thao tác của bác sỹ trong quá trình chỉnh nha. Từ chỉ định gắn mắc cài, đến chỉ định xiết răng tạo lực và tăng lực cũng như là thưc hiện các giải pháp khắc phục khủng hoảng hay các tình huống khẩn cấp trong khi niềng chỉnh, bác sỹ luôn cần có sự hỗ trợ tốt nhất của công nghệ hiện đại.

Để hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong? Bạn có thể trực tiếp tới nha Khoa Kim tại Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay liên hệ số hotline 19006899 để hỗ trợ.

Nguồn: http://benhvienniengrang.com/tai-sao-chon-nha-khoa-kim-dentistry/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ