PHẪU THUẬT HÀM HÔ LÀ GÌ?

0
403

có nên phẫu thuật chỉnh hàm hô không ?- Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại.Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ LÀ GÌ?

Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

>>> phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Nhờ việc thường xuyên cập nhật và chuyển giao các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào điều trị và chăm sóc nha khoa, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng hiện nay. Với những trường hợp đang gặp nhiều phiền phức từ khuyết điểm hàm hô khi đến bệnh viện sẽ được khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ Lefort 1 – là giải pháp khắc phục tình trạng hô do hàm an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp đẩy lùi khuôn hàm về sau và tạo sự cân xứng cho khớp cắn.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, thành công cao còn trang bị hệ thống máy móc tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp phim x quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất từ Mỹ, máy chụp toàn hàm mặt Panorex, máy chụp sọ nghiêng Cephalometric,… giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn, từ đó lên kế hoạch điều trị phù hợp. Bên cạnh đó là phần mềm V ceph 3D thực hiện phân tích cấu trúc xương, những dây thần kinh cần tránh, mức độ xương cần gọt bỏ hợp lý nhất đảm bảo tính hài hòa cho khuôn mặt sau phẫu thuật.

Ngoài ra trực tiếp thực hiện phẫu thuật hàm hô cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về cấu tạo hàm mặt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca trước đây nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Đặc biệt môi trường phòng mổ vô trùng hai lớp nên không có tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng trong và sau khi phẫu thuật hàm hô.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng có thể giúp dễ dàng đưa ra quyết định có nên phẫu thuật hàm hô không? Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ