Niềng răng có ảnh hưởng đến việc mang thai không ?

0
352

Niềng răng là thủ thuật sử dụng các mắc cài niềng răng để cố định trên bề mặt răng miệng nhằm tạo lực kéo để kéo và dịch chuyển các răng về vị trí mới như mong muốn, tạo nét thẩm mỹ cho khuôn miệng, chứ không hề can thiệp vào cấu trúc răng, làm cấu trúc răng thay đổi hoặc làm cho răng bị ảnh hưởng gây tổn thương đến các bộ phận khác. Vì vậy, việc niềng răng trong khoảng thời gian mang bầu đều thực hiện được.

Hơn nữa, khi chỉnh nha,mẹ bầu không cần sử dụng thuốc cho nên không ảnh hưởng gì đến em bé, giai đoạn cho con bú cũng vậy nên sẽ không hề có bất kỳ ảnh hưởng gì đến cơ thể mẹ và con.

Xem thêm
Một vấn đề có chút bất tiện đó là khi bạn có em bé và việc niềng răng chỉnh nha yêu cầu phải chụp phim, khám tổng quát trước. Để đạt được hiệu quả tốt và để không gây ra bất kỳ biến chứng nào thì bạn cần nói rõ ràng với bác sĩ tình trạng hiện tại của mình.
Và trong quá trinh niềng răng bạn sẽ phải thường xuyên tới nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng dịch chuyển của răng. Mà trong khoảng thời gian mang bầu và khi sinh bạn sẽ khá bận rộn nên có thể chuyện tới phòng nha thường xuyên sẽ bị gían đoạn. Điều này không quan trọng nhưng với những trường hợp khó rất có thể sẽ ảnh hưởng đến vấn đề hiệu quả niềng về sau.

Tại nha khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ phụ tá nhiệt tình chu đáo, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi điều trị tại đây.

Nguồn : http://chamsocrangtreem.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ