Nha khoa uy tín hàng đầu khu vực Gò Vấp

0
404

Cần tư vấn: Cả nhà ơi có ai biết địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai không? Mình đang có nhu cầu thẩm mỹ cho răng nhưng không biết nha khoa nào uy tín ở gầm khu vực này. Có ai biết nha khoa nào uy tín thì giới thiệu cho mình biết nhé, cám ơn mọi người. (trangtran994@gmail.com).

-TinTrung93@gmail.com:Chào bạn trangtran994! Nếu bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai thì có thể tham khảo các thông tin sau:

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai, chưa có nhiều cơ sở nha khoa lớn có đầy đủ máy móc và bác sĩ có chuyên môn để thực hiện các kĩ thuật nhổ răng khôn mọc ngầm, cắm ghép Implant, niềng răng. Chỉ có một số ít nha khoa uy tín mới đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên.

nha khoa tốt nhất tại đồng nai

Nha khoa KIM được đánh giá là nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Nếu xét về mặt cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ thì Nha khoa KIM là nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai. Đây là cơ sở được xây dựng khang trang, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ được điều trị tại phòng khám riêng có ghế nha khoa và các dụng cụ cần thiết hỗ trợ khám và điều trị. Nhờ đó, bạn sẽ không bị làm phiền và có không gian thoải mái khi đến đây khám.

 Nha khoa KIM sử dụng công nghệ hiện đại đến từ nhiều quốc gia

Mỗi trang thiết bị tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu từ các nước phát triển nha khoa mạnh. Mỗi nơi sẽ có máy móc hiện đại, vượt trội khác nhau, Nha khoa KIM đã chọn lọc và nhập khẩu theo công nghệ mới, có hiệu quả tốt khi điều trị để mang lại kết quả như ý cho khách hàng.

Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D là thiết bị cho hình ảnh 3 chiều vùng xương hàm. Nhờ đó, những ca niềng răng sẽ được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây hô, móm, tình trạng mỗi chân răng để áp dụng được phương pháp phù hợp. Các khách hàng bị mất răng và cần cắm ghép Implant sẽ được kiểm tra xương hàm. Nếu xương hàm có các vấn đề như tiêu xương thì sẽ cần ghép thêm xương để trụ Implant được ổn định khi cắm.

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright mang đến sự an toàn cho răng và nướu với thành phần chất gel lành tính, nồng độ chất tẩy ở trong mức cho phép. Khách hàng sẽ không cần cách ly nướu hay chịu cảm giác ê buốt khi thực hiện. Hiệu quả đạt được giúp răng trắng hơn 3 độ so với màu răng ban đầu.

Một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại Đồng Nai phải đảm bảo tất cả những tiêu chí về máy mọc hiện đại, nha khoa KIM chính là cơ sở hàng đầu để bạn lựa chọn.

Nha khoa uy tín tại Đồng Nai đáp ứng được các nhu cầu dịch vụ cần thiết

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên môn: nha khoa tổng quát (trám răng, lấy cao răng, chữa tủy, nội nha), nha khoa thẩm mỹ (răng sứ, chỉnh nha, tẩy trắng răng), nha khoa phục hồi (cắm ghép implant). Người dân tại đây sẽ không cần phải đi xa để thực hiện các dịch vụ này.

Tại Nha Khoa KIM Đồng Nai, mỗi bệnh nhân khi thăm khám và điều trị sẽ được bố trí một ghế nha khoa riêng trong phòng nha khoa chuyên biệt đã được đảm bảo vô trùng theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ quy trình vô trùng dụng cụ đều được thực hiện khép kín nhằm đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất.

Nha Khoa KIM có địa chỉ nha khoa có uy tín hàng đầu VN nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng ở đây.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ