/*
*/
Nha khoa Kim Đống Đa có điểm gì nổi bật hơn các...

Nha khoa Kim Đống Đa có điểm gì nổi bật hơn các cơ sở khác

0
3584

Nha khoa Kim Đống Đa là địa chỉ được nhiều người dân quanh khu vực quận Đống Đa nói chung và người dân Hà Nội nói riêng nhắc đến khá nhiều. Các các dịch vụ được cho là đạt đủ tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế.

Nha khoa KIM Đống Đa có điều gì đặc biệt đến vậy?

Nha khoa Kim Đống Đa tọa lạc ở địa chỉ Số 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Nha khoa Kim Đống Đa là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống Nha khoa KIM. Cơ sở đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị răng hàm mặt.

Nha khoa Kim Đống Đa – Địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng hàm mặt tại Hà Nội Nha khoa Kim Đống Đa – Địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng hàm mặt tại Hà Nội

Nha khoa Kim Đống Đa có đầy đủ các giấy tờ cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế  đề ra về các dịch vụ thăm khám và điều trị. Ví dụ như: thăm khám nha khoa tổng quát, điều trị bệnh lý răng miệng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng implant, niềng răng, phẫu thuật hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm và nhiều dịch vụ nha khoa khác.

Xem thêm: Khám răng ở đâu tốt tại Hà Nội

2. Lý do nhiều khách hàng lựa chọn Nha nha KIM Đống Đa

Nha khoa Kim Đống Đa được xây dựng theo tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế 5 sao, toàn bộ phòng khám có diện lên tới trên 1500m2. Hệ thống các phòng nha được thiết kế riêng biệt, số lượng ghế nha khoa có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của nhiều bệnh nhân đến một lúc.

Dưới đây là 4 lý do làm cho nhiều bệnh nhân chọn lựa Nha khoa KIM hơn các cơ sở khác đó là:

– Các bác sỹ điều trị tại Nha khoa KIM Đống Đa phần lớn đều đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, nắm bắt được công nghệ nha khoa hiện đại và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Vì thế các bác sỹ ở đây rất am hiểu về nhiều lĩnh vực trong điều trị nha khoa.

Nha khoa Kim Đống Đa – Địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng hàm mặt tại Hà Nội 2

Các bác sỹ điều trị tại Nha khoa KIM đều có trình độ chuyên môn cao

– Tất cả các trang thiết bị của Nha khoa KIM trên đường Tôn Đức Thắng đều được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu mới 100% từ nước ngoài, ứng dụng công nghệ cao. Giúp quá trình thăm khám cũng như đưa ra phương án điều trị nhanh, chính xác hơn.

– Tất cả quy trình điều trị diễn ra tại đây đều được giá sát và quản lý chặt chẽ. Các dụng cụ điều trị đều được đảm bảo sạch sẽ với phòng vô trùng tuyệt đối riêng biệt.

– Chế độ chăm sóc bệnh nhân sau điều trị tốt. Bởi sau khi điều trị xong bác sỹ sẽ kiểm tra lại và đưa lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân. Để chắc chắn rằng trong suốt quá trình điều trị sẽ không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Chính vì thế nha khoa quận Đống Đa tự tin khẳng định có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa quốc tế, uy tín và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng từ các khách hàng, bệnh nhân.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hoàn Kiếm

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ