Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu năm 2017 ?

0
373

Mặt dán sứ Veneer đang là loại hình phục hình thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội. Cũng bởi những ưu điểm vượt trội đó nhiều người quan tâm đến giá làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền ?

Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm gì?

Có thể ví kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer là loại hình thẩm mỹ nha khoa bọc mặt nạ cho răng. Răng xấu khiến con người mất tự tin khi giao tiếp, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. So với các kỹ thuật bọc hình khác như niềng răng rất mất thời gian, hay bọc răng sứ thông thường cải thiện được tình hình nhanh chóng nhưng lại có những vấn đề bất cập liên quan đến tuổi thọ răng hay điều trị tủy răng thì công nghệ và chất lượng cao của kỹ thuật mặt dán sứ Veneer đã khắc phục được hết thảy.
Với công nghệ mặt dán sứ Veneer này, nha sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn mặt dán sứ Veneer lên để đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Như vậy, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ tương đối khó. Tuy xuất hiện phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc, ở Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ này vẫn còn khá mới mẻ do yêu cầu cao về máy móc cũng như đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề và trình độ, mắt thẩm mỹ tốt. Vì mặt dán sứ rất mỏng và chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên phải đảm bảo miếng dán vừa khít răng thật và độ chính xác phải tuyệt đối. Nếu trình độ nha sĩ không vững vàng, có thể sẽ không đảm bảo được độ bền vĩnh viễn của mặt dán sứ Veneer cho khách hàng, mặt dán sứ Veneer có thể sẽ bị gãy, vỡ do các tác động bên ngoài hay trong quá trình nhai, cắn. Cũng chính vì lý do đó mà giá cả cho dịch vụ thẩm mỹ này cũng ở mức tương đối cao, thường từ 6.000.000 – 8.000.000 đ cho một răng. Sau đây là giá làm răng sứ Veneer tại nha khoa KIM bạn có thể tham khảo để so sánh:

Co nen lam rang su titan

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến giá làm răng sứ veneer bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ