Làm răng sứ thẩm mỹ Bền, Đẹp, thời gian Nhanh Nhất

0
422

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khôi phục tình trạng mất răng hay phục hồi thẩm mỹ răng,… Đây là giải pháp có thể giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

>> Bọc răng sứ ở đâu tốt Sài Gòn

1/ Làm răng sứ thẩm mỹ là gì?

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp sử dụng một mão răng sứ thay thế cho răng khuyết điểm mang tính thẩm mỹ cao để chụp lên phần răng bị mẻ, ố vàng… đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, đều màu, đồng thời giúp răng thêm bền chắc và đảm bảo chức năng ăn nhai.

2/ Tại sao nên lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ?

Làm răng sứ thẩm mỹ
Làm răng sứ thẩm mỹ giải pháp cho hàm răng đều đẹp

Được coi là giải pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay, bọc răng sứ được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả…. đồng thời hỗ trợ khá hiệu quả trong cấy ghép implant.

Chính bởi những ưu điểm của mình mà làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp bọc sứ được áp dụng phổ biến hiện nay với kiểu phục hình cơ bản là làm răng thẩm mỹ bằng mão răng sứ và làm răng thẩm mỹ với mặt dán sứ.

✿ Làm răng sứ thẩm mỹ độ bền chắc cao gấp nhiều lần răng thật

Làm răng sứ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc, đặc biệt là dòng răng sứ không kim loại. Được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium nung ở nhiệt độ >16000C, răng sứ có độ chịu lực cao đến 900Mpa, gấp nhiều lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực vượt ngưỡng răng thật mà làm răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả bền chắc lên đến 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

✿ Làm răng sứ thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của răng sứ chính là tính thẩm mỹ sáng bóng tự nhiên. Độ thấu quang của răng sứ dưới ánh sáng mặt trời y hệt như răng thật giúp người đối diện hoàn toàn không thể phân biệt được răng giả làm bằng sứ.

bọc răng sứ thẩm mỹ
Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa KIM. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

So với cách hàn răng có thể bị xỉn màu nhanh chóng thì làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hiệu quả trực quan khá tốt, hầu như không chịu tác động bởi màu thực phẩm trong một thời gian dài. Rõ ràng với những ưu điểm trên, làm răng sứ thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc phục hình và thẩm mỹ răng xấu, răng hỏng.

3. Làm răng sứ thẩm mỹ với công nghệ nào cho hiệu quả tốt nhất?

Làm răng thẩm mỹ với công nghệ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp đang được đánh giá là ứng dụng tân tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

► Trong quy trình của làm răng sứ thẩm mỹ với công nghệ răng sứ CT 5 chiều, việc ứng dụng hệ thống máy mài linh hoạt sẽ tạo ra các đường mài chuẩn tỉ lệ, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân.

► Khi kết thúc thao tác mài răng, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ với thiết bị Camera Omnicam giúp xác định điểm chạm chính xác 100%. Mẫu răng được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM cho ra đời răng sứ chính xác từng gờ rãnh ở cả 5 mặt răng.

trong-rang-su-cong-nghe-3d-1
Hệ thống máy móc, công nghệ bọc sứ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bọc sứ tại nha khoa KIM.

► Sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ dẫn truyền tín hiệu, giúp nha sỹ xác định chính xác vị trí giữa răng sứ và chân răng thật, mang đến kết quả hoàn hảo đến từng milimet, độ sát khít răng cao, hoàn toàn không có sai sót với những thẩm mỹ và tinh tế. Tình trạng vênh lệch hay sai khớp cắn sẽ hoàn toàn được khắc phục với công nghệ mới. Với phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ CT 5 chiều, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàm răng sáng bóng rạng ngời, ăn nhai bình thường trong suốt một thời gian dài. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thực hiện làm răng thẩm mỹ tại nha khoa KIM.

Nếu còn thắc mắc về làm răng thẩm mỹ, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn để trẻ được điều trị tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ