Làm răng sứ có được trả góp không

0
7051

Làm răng sứ là một trong những dịch vụ nổi trội của Nha khoa KIM được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ cam kết khả năng mang lại kết quả như mong đợi, Nha khoa KIM còn đem đến những chính sách ưu đãi, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm thực hiện điều trị. Trong đó, làm răng sứ trả góp là một chính sách ưu đãi nổi bật và được đánh giá cao nhất tại Nha khoa KIM.

Những lợi ích mà chính sách làm răng sứ trả góp mang đến cho khách hàng

Khi tham gia chương trình ưu đãi làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị:

  • Chi phí làm răng sứ trả góp được tính đúng bằng chi phí dịch vụ được niêm yết và công bố, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.
  • Không tính lãi suất đối với bất kỳ đối tượng nào.
  • Thủ tục làm răng sứ trả góp nhanh chóng, đơn giản.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp tại Nha khoa KIM được áp dụng cho những trường hợp nào?

Làm răng sứ là một dịch vụ có mức chi phí tương đối cao, song hiệu quả mà phương pháp này mang đến đã giúp nhiều người lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng chắc khỏe, sáng đẹp sau khi phục hình. Chính vì vậy, làm răng sứ trả góp là vấn đề mà nhiều người tìm hiểu, nhằm giảm mối lo về chi phí nhưng vẫn có thể đạt được kết quả phục hình như mong đợi.

boc-rang-tham-my

Tại Nha khoa KIM, bọc răng sứ trả góp được áp dụng cho những trường hợp khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng có thẻ tín dụng của 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank
  • Làm răng sứ trực tiếp tại Nha khoa KIM.
  • Hình thức thanh toán trả góp: quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng trong khuôn khổ chương trình trả góp.

Vì sao nên làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM?

Hiện nay, tại địa bàn TpHCM cũng như tại các tỉnh thành lân cận, Nha khoa KIM là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực làm răng sứ và áp dụng chương trình làm răng sứ trả góp cho khách hàng. Không chỉ giảm thiểu mối lo về chi phí, làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM còn mang những ưu thế nổi trội, giúp bạn yên tâm về khả năng đạt được kết quả tốt nhất mà không gặp phải biến chứng, cũng như khả năng duy trì kết quả lâu dài.

lua-chon-boc-rang-su-tai-kim
Tại Nha khoa KIM, thực hiện làm răng sứ cho khách hàng là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại phát triển như Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…

Nhằm đạt được kết quả làm răng sứ như mong đợi, Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ lấy dấu hàm 3D, kỹ thuật làm răng sứ 3D CAD/CAM vào thiết kế răng sứ. Nhờ đó, răng sứ được chế tác với độ chính xác cao, phù hợp với tình trạng của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện. Toàn bộ quy trình làm răng sứ sẽ được tiến hành trong phòng nha đã được vô trùng với ghế nha khoa và bộ dụng cụ riêng trang bị cho mỗi bệnh nhân.

Bên cạnh ưu đãi làm răng sứ trả góp, Nha khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành răng sứ dài hạn, uy tín, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng ngay cả khi liệu trình làm răng sứ đã kết thúc.

–> https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-tham-my.html

–> https://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-titan-kim-loai.html

Chương trình làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM là một lời cam đoan về chất lượng dịch vụ cũng như sự thấu hiểu, bảo vệ quyền lợi khách hàng mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến. Để được đăng ký áp dụng chương trình này, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM ngay từ hôm nay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ