Làm răng implant ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả?

0
488

Làm răng implant ở đâu tốt là điều làm nhiều người băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ phục hình răng. Vậy làm thế nào để tìm đến đúng địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn  định hướng được trồng răng ở đâu tốt nhất giữa hàng ngàn địa chỉ nha khoa như hiện nay.

>>> Cấy ghép răng implant có đau không?

Làm răng implant ở đâu tốt cần có những yếu tố gì?

Trước tiên, muốn xác định làm răng implant ở đâu tốt? Bạn cần hiểu rõ phương pháp cấy ghép implant đòi hỏi những yêu cầu gì?

Làm răng implant ở đâu tốt
Làm răng implant ở đâu tốt ? Tiêu chí nào để lựa chọn 1 địa chỉ?

Cấy răng implant là giải pháp nha khoa đòi hỏi kỹ thuật khá cao cả về điều kiện máy móc trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện. Để ca cấy ghép thành công và an toàn cho người thực hiện, địa chỉ nha khoa cần đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Trang bị phòng phẫu thuật vô trùng: Tiểu phẫu cấy ghép implant là ca phẫu thuật có xâm lấn vì thế phòng phẫu thuật vô trùng là yếu tố đầu tiên cần phải có tại một địa chỉ nha khoa khi thực hiện cắm ghép răng implant.

+ Các máy móc thiết bị tiên tiến: Muốn biết được một trường hợp có thực hiện được cắm trụ implant hay không cần được kiểm tra bằng các thiết bị tiên tiến như: máy x-quang, phần mềm cấy ghép răng, máy chế tạo răng sứ …Đó là những máy móc tối cần thiết cho một ca tiểu phẫu cắm ghép implant.

+ Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm: Mặc dù, cấy ghép implant được đánh giá là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu về răng hàm mặt nói chung và kỹ thuật cắm ghép nói riêng. Làm răng implant ở đâu tốt, ở đó phải có bác sỹ chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm.

Đó  là 3 yêu cầu cơ bản để thực hiện một ca tiểu phẫu cấy ghép thành công, an toàn, hiệu quả. Nhưng để tìm ra địa chỉ tốt nhất bạn cần so sánh nhiều trung tâm nha khoa với nhau mới có thể khẳng định được làm răng implant ở đâu tốt nhất giữa hàng ngàn trung tâm nha khoa như hiện nay.

Làm răng implant ở đâu tốt – Tại sao chọn Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM là trung tâm phục hình răng đáng tin cậy được hàng trăm ngàn khách hàng lựa chọn. Với thành tựu thực hiện thành công hơn 10.000 ca cấy ghép implant đã trả lời cho câu hỏi làm răng implant ở đâu tốt – Tại sao chọn Nha khoa KIM?

Không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn trên mà Nha khoa KIM còn là địa chỉ tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình phục hình răng. Chỉ duy nhất tại Nha khoa KIM độc quyền công nghệ trồng răng implant 3D.

trồng răng implant ở đâu tốt
Quy trình trồng răng implant 3D tại Nha khoa KIM

Toàn bộ quá trình trồng răng implant đều được hỗ trợ bằng công nghệ 3D hiện đại như:

+ Máy X-Quang Cone Beam CT 3D mới nhất của Mỹ: Thiết bị này cho ra kết quả phim chụp hàm mặt 3D trên không gian 3 chiều.

+ Phần mềm Simplant 3D: Phần mềm này giúp bác sĩ đo lường chính xác các thông số về răng hàm mặt, độ dày mỏng và cứng chắc của xương hàm. Bên cạnh đó, còn mô phỏng quá trình cấy ghép implant trong không gian 3 chiều.

+ Hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D: Đây là công nghệ chế tạo răng bậc nhất hiện nay. Toàn bộ quy trình tạo răng sứ đều được thực hiện bằng máy tính khác hoàn toàn với cách làm răng sứ thủ công. Nhờ công nghệ này mà chiếc răng sau khi được chế tạo đạt độ chính xác cao.

Phục hình răng implant tại Nha khoa KIM bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi được trực tiếp các chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam thực hiện. Làm răng implant ở đâu tốt? Nha khoa KIM chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ