Làm răng giả mất bao lâu để hoàn tất?

0
926

Do làm răng giả có nhiều kỹ thuật khác nhau tương ứng với từng kiểu mất răng vì thế mà nếu người mất răng áp dụng các cách phục hình khác nhau, thời gian làm răng giả sẽ khác nhau. Đó là lý do tại sao mà bạn tham khảo thông tin thấy có sự khác nhau về thời gian phục hình.

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-6-bao-nhieu-tien/

>>> http://cayrangimplant.com/lam-rang-gia-mat-bao-lau/


Vậy làm răng giả mất bao lâu để hoàn tất?

Nếu bạn chọn cầu răng để làm răng giả thì thời gian làm răng chỉ dao động trong khoảng 2 – 3 ngày là kết thúc phục hình. Bởi vì đây chỉ là kỹ thuật tạo ra các thân răng sứ để thay thế cho khoảng trống của thân răng trên nướu. Việc chế tạo răng sứ chỉ cần qua 1 ngày.Việc thăm khám, tư vấn, sửa soạn cùi răng thật và lấy dấu hàm cho bệnh nhân để chuẩn bị cho cầu răng hoàn tất được chỉ trong một lần hẹn.

Như vậy, bạn chỉ cần đến 2 lần hẹn, hoặc tối đa là 3 lần để thử sườn răng và sứ hoặc chỉnh sửa lại cầu răng nếu có sự sai khác nào đó về kích cỡ, độ khít và màu răng. Vậy nên, bạn không cần lo lắng làm răng giả mất bao lâu nữa nhé!

Nếu bạn chọn làm răng giả tháo lắp thì cũng chỉ cần khoảng thời gian tương tự như trên và quá trình thực hiện nhẹ nhàng hơn, không phải trải qua mài răng như làm cầu răng, do đó, giảm bớt được thời gian cho thao tác này trong lần hẹn đầu tiên.

Nếu bạn chọn cấy ghép răng Implant, thì làm răng giả mất bao lâu sẽ không còn là vấn đề nhỏ. Bởi vì, thông thường để 1 ca trồng răng Implant tạo ra răng giả ổn định, có thể cần đến từ 1 – 3 tháng. Nguyên nhân là do, khi áp dụng kỹ thuật này, bệnh nhân cần đặt một trụ răng Titanium vào trong xương hàm. Trụ này cần đủ thời gian mới tích hợp được với xương hàm thành một khối hòa nhập. Đây là lý do chính khiến cho làm răng Implant tốn nhiều thời gian đến vậy.

Còn lại các khâu chế tạo răng sứ, thăm khám, tư vấn và sửa soạn đều rất nhanh chóng. Khi đặt trụ vào trong xương – kỹ thuật quan trọng và khó nhưng cũng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, chế tạo răng sứ chỉ mất 1 ngày. Như vậy, các thao tác cấy ghép làm răng giả Implant thực hiện khá nhanh, có thể hoàn tất trong 1 lần hẹn, nhưng do có liên quan đến trụ chân răng giả Implant nên mới mất nhiều thời gian như vậy.

Đây là bản chất của kỹ thuật nên nếu áp dụng bạn cần chấp nhận điều này, nhưng đổi lại, chiếc răng phục hình lại tốt hơn bất cứ kỹ thuật trồng răng giả nào khác, phòng ngừa được nhiều nguy cơ và tránh được sự mài răng thật như cầu răng, cũng không chóng hỏng như răng tháo lắp.

Khi bạn làm răng giả tại Nha khoa KIM, bác sỹ cam kết sẽ tiến hành bằng tất cả kinh nghiệm sao cho quá trình làm răng được tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Làm cầu răng sẽ chuẩn xác để tránh phải mất công chỉnh sửa nhiều lần. Đặc biệt với kỹ thuật Implant, việc cấy ghép có thể đảm bảo hoàn tất trong 1 ngày, không có biến chứng, không đào thải, không mất thời gian khắc phục, không phải tái khám nhiều lần.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề làm răng giả mất bao lâu khi thực hiện tại Nha khoa KIM. Công việc của bạn cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Nếu vẫn chưa thật sự yên tâm, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo), bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ