Kết hợp cả cầu răng sứ và implant có được không?

0
483

Chào bác sĩ, không biết phương pháp cấy ghép implant có thể kết hợp với làm cầu sứ được không? Vì giá của implant quá cao nên em muốn xen kẻ cả 2 phương pháp để giảm chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thúy Hạnh – TP. HCM)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa KIM, để trả lời thắc mắc kết hợp làm cầu răng sứ và implant có được không, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể đến bạn như sau:

Đối với trường hợp mất răng sẽ làm suy yếu chức năng ăn nhai của bạn và hàm răng của bạn không còn thẩm mỹ và không chắc khỏe như trước đây. Trong trường hợp này thì cách giải quyết tốt cho bạn chính là làm răng giả để phục hình răng bị mất. Nhưng có nên kết hợp làm cầu răng sứ và implant hay không?

>>> Nha khoa Bến Thành

Khach-hang-chia-se

Kết hợp làm cầu răng sứ và implant có được không?

Có lẽ bạn đã từng nghe tới ba phương pháp trồng răng giả đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Ba giải pháp này là khác biệt nhau nhưng đôi khi chúng ta có thể kết hợp để trồng răng giả thẩm mỹ và hiệu quả cao.

>>> Nha khoa đường 3 tháng 2

Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp tiến hành cấy ghép một trụ bằng kim loại xuống xương hàm để thay thế chân răng bị mất và sau đó sẽ phục hình thân răng bị mất bằng cách gắn răng sứ lên trên trụ này. Đây là một giải pháp trồng răng giả rất hiệu quả hiện nay để khôi phục một hiệu quả răng đã mất.

Mất răng cửa phục hồi bằng cách nào?
Phục hồi mất răng cửa bằng phương pháp cáy ghép răng implant

Nếu bạn kết hợp làm cầu răng sứ và implant thì bác sĩ sẽ cấy trụ implant xuống xương hàm sau đó sẽ gắn cầu răng sứ lên trên. Như vậy trụ implant sẽ nâng đỡ cầu răng sứ như vậy những chiếc răng giả sẽ thẩm mỹ và độ bền cũng cao hơn so với hàm tháo lắp hay nguyên phương pháp làm cầu răng sứ.

Đã có rất nhiều trường hợp đến trung tâm nha khoa KIM để thực hiện trồng răng giả bằng cách kết hợp làm cầu răng sứ và implant thành công. Bởi tại trung tâm đã cho ứng dụng thành công 2 công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép răng implant 4S. Đây là hai kỹ thuật mới hỗ trợ cho phục hình răng có chất lượng cao hơn hẳn với những ưu điểm sau đây:

Cho hiệu quả phục hình răng trùng khớp 100%, không thể phân biệt với răng thật

Răng có màu sắc đẹp, có độ bền cao và chất lượng ăn nhai không thua kém so với răng thật, thậm chí độ chịu lực còn cao hơn răng thật

Quá trình phục hình thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với trước, thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa, bệnh nhân không phải nằm nhiều trên ghế.

Tuổi thọ của răng được gia tăng đáng kể, vượt xa so với bản thân chất liệu sử dụng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những công nghệ trồng răng giả trên, hoặc thắc mắc về quy trình thực hiện kết hợp làm cầu răng sứ và implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, các bác sỹ sẽ tư vấn và giải đáp tận tình cho bạn.

Nguồn : http://benhvienniengrang.com/nha-khoa-nao-uy-tin-tai-ben-thanh/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ