Hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất năm 2017 ?

0
242

Trám răng là phương pháp khắc phục răng bị mẻ hiệu quả nhất. Vậy trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền ? Hãy tham khảo ngay bảng giá tốt nhất chỉ có tại nha khoa KIM qua bài viết dưới đây nhé!

https://tramrangsau.vn/tram-rang-cua-thua-hieu-qua-nhat/
https://tramrangsau.vn/rang-ham-bi-me-co-han-duoc-khong/

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Với tình trạng răng bị mẻ thì bạn dùng phương pháp hàn trám răng để khắc phục là thích hợp . Đây là kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ cần đưa chất liệu hàn trám nhân tạo lên răng để tạo hình vị trí răng mẻ sao cho thẩm mỹ nhất.Kỹ thuật hàn trám răng không tốn nhiều thời gian và không cần tới vật liệu đắt tiền vẫn cho hiệu quả cao. Cho nên, nhìn chung, giá hàn trám răng nói chung thấp hơn nhiều. Nhưng nếu hàn trám nhiều răng thì chi phí cũng tương đối.

Hiện nay, nha khoa KIM áp dụng một mức giá chung cho hàn trám thẩm mỹ là 500.000 đồng. Tuy nhiên,mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ sứt của răng. Bác sĩ là người xác định chính xác mức giá hàn răng mẻ cho bạn sau khi thăm khám cụ thể. So với hàn răng sâu dao động từ 150.000-300.000 đồng thì hàn trám có mức chi phí cao hơn do đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ.

Nếu bạn bị mẻ nhiều răng và hàn trám thẩm mỹ cùng lúc thì mức giá sẽ cao. Cho nên bạn có thể cân nhắc để phù hợp với điều kiện. Nếu răng không sứt mẻ quá nhiều, không ảnh hưởng đến cảm giác của răng thì không cần đến hàn trám. Trong trường hợp răng bị mẻ có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cảm giác, bạn có thể hàn trám răng nào mẻ nặng nhất để tiết kiệm chi phí.

https://tramrangsau.vn/han-rang-co-duoc-lau-khong/

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện dịch vụ vào các thời điểm có áp dụng chính sách ưu đãi khuyến mãi. Như thế sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn để không phải quá băn khoăn về việc hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền.

Nếu bạn không tự xác định được mức độ các răng mẻ , bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Kim, bác sỹ sẽ kiểm tra răng miệng cho bạn để xác định đâu là răng mẻ nặng, đâu là răng mẻ nhẹ. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên hàn trám răng nào trước, răng nào chưa cần thiết hàn trám để tiết kiệm chi phí cho bạn tối đa. Đồng thời, xác định cụ thể cho bạn là hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thật chi tiết.

Bạn nên liên hệ tới Trung tâm theo số Hotline 19006899, hoặc đén trực tiếp cơ sở của nha khoa KIM để được các bác sĩ thăm khám và xác định đúng tình trạng sứt mẻ răng của bạn và đưa ra chính xác. 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ