Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

0
233

Trám răng là phương pháp khắc phục hoàn toàn răng bị mẻ hiệu quả. Tuy nhiên hàn răng bị mẻ bao nhiêu tiền là rẻ nhất vẫn là mối băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này. 

https://tramrangsau.vn/gia-han-rang-me/
https://tramrangsau.vn/tram-rang-cua-bi-ho-co-giu-duoc-lau-khong/

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Với tình trạng răng bị mẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng để khắc phục. Đây là cách phục hình bằng vật liệu composite – một vật liệu nha khoa có tính dẻo và màu sắc tương tự như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chỉ mất 15 phút để hoàn thành một ca hàn trám răng thông thường.

Hàn răng mẻ thuộc về hàn trám thẩm mỹ. Hiện nay, nha khoa KIM áp dụng một bảng giá chung cho dịch vụ hàn trám:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tuy nhiên, mức giá này cũng sẽ có sự điều chỉnh nhất định tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn và bác sĩ nha khoa sẽ là người xác định chính xác mức giá hàn răng mẻ cho bạn sau khi thăm khám cụ thể. So với hàn răng sâu dao động từ 150.000-300.000 đồng thì hàn trám có mức chi phí cao hơn do đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ. Bác sỹ thực hiện trám răng bị mẻ không chỉ có chuyên môn mà còn phải có óc thẩm mỹ để tái tạo hình dáng của răng đều khít nhất.

https://tramrangsau.vn/rang-tram-bi-sung-loi/

Thực hiện hàn trám răng tại KIM bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng với độ bền chắc cùng tính thẩm mỹ cao. Hiệu quả trám răng mẻ có được chính là nhờ công nghệ hàn răng Laser Tech – một giải pháp công nghệ tân tiến nhất đến từ Châu Âu.

Công nghệ Laser Tech có thể hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước do tăng cường tính tương hợp giữa vật liệu trám và bề mặt trám, giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn nhiều so với công nghệ cũ. Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như làm răng sứ thẩm mỹ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt hay chảy máu cho bệnh nhân trong quy trình thực hiện trám.

Thực hiện hàn răng mẻ tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo dụng cụ vô trùng tuyệt đối dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí

Đội ngũ bác sỹ 100% được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, giàu kinh nghiêm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất. Với một chất lượng hàn trám mang lại hiệu quả cao thì mức giá nêu trên hoàn toàn ưu đãi.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý bạn, nếu như răng bạn bị mẻ quá mức thì tốt nhất nên thực hiện bọc răng sứ để mang lại hiệu quả cao nhất, hạn chế bong bật khi ăn nhai.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về hàn răng mẻ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline 1900.6899. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giải đáp chi tiết cho bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ