Giải đáp: Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền?

0
108

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa tư vấn! Xin bác sỹ giải đáp giúp em câu hỏi: Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền hiện nay ạ! Em đang có dự định đi chỉnh sửa lại 2 chiếc răng cửa bị thưa nên muốn tham khảo giá trước khi quyết định chỉnh sửa. Vì thế em gửi câu hỏi này mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn ạ! ( Thanh Hà – Hải Dương).

Trả lời!

Bạn Thanh Hà thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây sẽ là phần giải đáp của bác sỹ về câu hỏi: ” Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền ” của bạn.

Bác sỹ giải đáp: Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền

răng thưa là thiếu sót mà không ít người gặp phải, ảnh hưởng tới làm đẹp và sự không còn tự tin khi giao tiếp. Giờ đây, có rất nhiều cách để niềng răng thưa tùy theo trường hợp răng miệng cũng như nhu cầu của từng người. Theo đấy, niềng răng thưa có giá bao nhiêu cũng sẽ tùy theo từng cách thức mà khách hàng chọn thực hành.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả? 1niềng răng chỉnh nha thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà đẹp hiệu quả?

coi thêm: chỉnh răng thưa khoảng bao nhiêu

có thể kể đến Những phương pháp chỉnh răng thưa như trám răng thưa, Bọc răng sứ và niềng chỉnh răng. Trong đó, trám răng thưa và Làm răng sứ là hai phương pháp niềng răng thưa khá nhanh hơn, hiệu quả thẩm mỹ cao và chi phí niềng răng thưa thấp hơn so với chỉnh nha niềng răng.

thế nhưng, trám răng bị thưa hay được áp dụng với trường hợp răng thưa hở nhỏ. Nguyên liệu trám răng sẽ lấp đầy khe thưa hỗ trợ răng hết thưa nhanh chóng, thẩm mỹ cao, người đối mặt không nhận ra khách hàng đã trám răng thưa. Giá chỉnh răng thưa bằng trám răng rẻ nhất trong Các biện pháp, chỉ trong vòng từ 300.000-500.000đ/răng, thế nhưng độ bền không cao, chỉ được trong khoảng 12 tháng, dễ dàng bong bật khi ăn nhai.

Hình ảnh các bạn trước và sau khi trám răng bị thưa tại KIM Dental
* Lưu ý: tác dụng phụ thuộc vào hiện tượng răng miệng từng người

Còn đối với phương pháp Làm răng sứ hài hòa với răng có khe thưa lớn và có kèm Những khuyết điểm khác như hình thể răng xấu, răng trở nên rạn vỡ, gãy vỡ… Mão răng sứ sẽ chụp ra bên ngoài răng, hỗ trợ Các răng khít đều lại đối với nhau, phục hình làm đẹp cho răng xấu trở thành thật đều cải thiện thẩm mỹ.

đối với giải pháp này, niềng chỉnh răng thưa chi phí bao nhiêu sẽ tùy vào loại răng sứ mà khách hàng chọn lựa. Nếu Làm răng sứ kim loại, giá niềng răng thưa sẽ trong vòng từ 1.500.000-2.500.000đ/răng sứ. Còn khi mà sử dùng răng toàn sứ có uy tín làm đẹp cao, giá niềng răng chỉnh nha thưa sẽ trong vòng từ 3-7 triệu đồng/răng tùy thuộc loại, phụ thuộc hãng răng sứ. Răng sứ rất Đảm bảo, ăn nhai và làm đẹp tốt, khoảng tuổi thọ răng sứ có thể duy trì từ 7-10 năm hoặc nhiều hơn áp dụng loại răng sứ tốt.

Hình ảnh quý khách trước và sau đó Làm răng sứ ở Bệnh viện Nha khoa KIM
* Lưu ý: tác dụng tùy thuộc vào vấn đề răng miệng từng người

coi thêm: chỉnh nha niềng răng hô có giá khoảng bao nhiêu

Ngoài giải pháp niềng răng thưa trên, niềng răng là cách thức niềng chỉnh răng hết thưa hiệu quả triệt để nhất. Dụng cụ chỉnh nha niềng răng sẽ chuyển dịch Các răng từ từ khít đều lại đối với nhau, hơn nữa bố trí Các răng ngay ngắn, thẳng nên thơ, làm đẹp.

đối với biện pháp niềng răng, giá cả thực hành sẽ cao hơn do Đó là kỹ thuật khó, hiệu quả tốt nhất. Niềng chỉnh răng thưa chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc giải pháp niềng răng chỉnh nha và loại công cụ chỉnh nha sử dụng để chữa chạy. Giá niềng chỉnh răng thưa bằng mắc cài kim loại sẽ trong vòng từ 30-45 triệu đồng/liệu trình, còn khi mà chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign trong suốt, giá cả sẽ trong khoảng từ 70-150 triệu đồng/liệu trình.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu là RẺ NHẤT mà ĐẸP hiệu quả? 4tới nha khoa chữa trị để nhận tư vấn giải pháp niềng răng thưa tác dụng

giá tiền niềng răng chỉnh nha thưa giữa Những cách thức sẽ có sự chênh lệch lạc nhau tùy thuộc ưu sai sót của từng loại. Và trong mỗi một phương pháp chỉnh nha niềng răng thưa, mức giá cũng có sự không giống nhau phụ thuộc trường hợp răng miệng của từng người, chất lượng răng bị thưa hở nhiều rất hay ít…

Để có những thông tin chuẩn xác chỉnh nha niềng răng thưa có giá khoảng bao nhiêu và giải pháp nào phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất với trường hợp của mình, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa thăm khám để nhận sự trả lời kỹ lưỡng từ bác sĩ nha khoa nhé.

Với những giải đáp trên đây chắc bạn cũng đã biết được Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền rồi chứ. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định và đừng quên lựa chọn nha khoa uy tin để điều trị nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm răng sứ ở đâu đẹp và bền chắc lâu dài? 

Làm trắng răng mất bao nhi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ