Giải đáp câu hỏi: Bị gãy răng có mọc lại không?

0
494
Phục hồi răng bị gãy chân răng bằng biện pháp nào?
Phục hồi răng bị gãy chân răng bằng biện pháp nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi là bị gãy răng có mọc lại không ạ? Chiếc răng hàm của cháu bị sâu và gãy, bây giờ cháu ăn uống rất khó khăn. Cháu không biết là gãy răng rồi có mọc lại được không? Bác sĩ trả lời giúp cháu với ạ, cảm ơn bác sĩ! (Nhật Tân, 18 tuổi, Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn Nhật Tân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Về thắc mắc “bị gãy răng có mọc lại không” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị gãy răng có mọc lại không, làm thế nào để răng mọc lại?

Bị gãy răng có mọc lại không phụ thuộc vào chiếc răng bị gãy đó là răng gì? Nếu là răng sữa thì răng sẽ có thể mọc lại khi đến độ tuổi nhưng nếu là răng vĩnh viễn thì không thể mọc lại bạn nhé!

>>> Địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt?

Bị gãy răng có mọc lại không
Bị gãy răng có mọc lại không?

Hiện nay, với kỹ thuật nha khoa tiên tiến việc phục hình lại răng bị gãy không còn quá khó khăn. Bị gãy răng có mọc lại không vẫn có thể tái tạo bằng những phương pháp phục hình răng như làm hàm giả tháo lắp, cầu răng răng hay cấy ghép implant.

Đối với trường hợp gãy răng hàm của bạn, giải pháp tốt nhất là nên cấy ghép implant. Trồng răng implant giúp bạn có được chiếc răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Ngoài ra, cắm ghép implant còn giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm một cách hiệu quả. Trụ implant bằng titanium được cấy vào xương hàm đóng vai trò thay thế cho chân răng bị mất. Sau một thời gian, xương hàm sẽ tích hợp với giúp trụ đứng vững trên cung hàm nhờ đó mà quá trình tiêu xương không thể xảy ra. Bị gãy răng có mọc lại không? Với phương pháp cấy răng implant bạn sẽ có lại chiếc răng như mình mong đợi.

Trồng lại răng bị gãy ở đâu tốt nhất?

Trải qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa KIM là địa chỉ làm trồng răng implant tốt nhất tại Việt Nam. Hơn 10,000 ca phục hình thành công là kết quả mà Nha khoa KIM đạt được trong suốt 15 năm qua.

Tại Nha khoa KIM, bác sĩ phụ trách phục hình răng Implant đều được đào tạo tại các nền nha khoa tiên tiến, trải qua nhiều khóa chuyên sâu về cắm ghép Implant. Các bác sỹ không chỉ có tay nghề giỏi mà còn được trau dồi qua kinh nghiệm thực tiễn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Bị gãy răng có mọc lại được không
Trồng răng implant áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Tất cả các loại trụ Implant sử dụng tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất nổi tiếng. Sản phẩm có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng chứng thực.

Đặc biệt nhất, Nha khoa KIM hiện đang là địa chỉ trồng răng Implant ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Thời gian tích hợp xương nhanh, không cần tách nướu khi thực hiện phẫu thuật, ca tiểu phẫu ít xâm lấn do đó thời gian lành thương cũng được rút ngắn.

+ Cho chiếc răng có màu sắc, hình dáng, độ bền chắc y như răng thật.

+ Thời gian cấy ghép nhanh hơn, chỉ cần đến 15 – 20 phút cho mỗi trụ. Tổng thời gian trồng răng từ đầu đến cuối có thể rút ngắn được từ 3 – 4 tuần.

+ Răng phục hình có tuổi thọ lâu dài, bền chắc, thậm chí có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc tốt.

Với công nghệ cấy ghép implant tiên tiến tại Nha khoa KIM, bạn hoàn toàn có được chiếc răng như ý muốn mà không cần băn khoăn đến câu hỏi bị gãy răng có mọc lại không cho bất cứ trường hợp mất răng nào.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ