Giá làm răng sứ Venus năm 2017 là bao nhiêu?

0
387

Chào bác sĩ KIM, theo em tìm hiểu răng sứ venus có độ thẩm mỹ khá cao cùng độ bền lâu nên đang có ý định chọn sứ venus để bọc cho răng. Em muốn hỏi về chi phí bọc sứ venus là bao nhiêu tiền? Cám ơn bác sĩ. (Chí Tín-Hải Dương)

>>Tìm hiểu thêm: Co nen lam rang su Venus
Giá làm răng sứ venus bao nhiêu tiền
Giá làm răng sứ venus bao nhiêu tiền

Giải đáp:

Thân chào bạn Chí Tín, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về dịch vụ của nha khoa KIM. Với câu hỏi của bạn về Giá làm răng sứ venus bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ venus bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Giá làm răng sứ Venus tại nha khoa KIM so với kim loại và các loại răng sứ khác sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, để biết được tổng chi phí bạn phải bỏ ra là bao nhiêu cần phải xem xét đến nguồn gốc xuất xứ của răng sứ Venus, tình trạng răng miệng và số lượng răng hư tổn bạn muốn phục hình, từ những yếu tố trên, sau khi xem xét chúng tôi sẽ cho bạn biết mức giá răng sứ chi tiết. Sau đây là bảng giá răng sứ venus để bạn tham khảo dễ hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tuổi thọ răng sứ venus kéo dài bao lâu?

Răng sứ Venus là một trong những loại răng sứ không kim loại được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng khi phục hình răng. Đặc biệt là tuổi thọ của răng sứ venus cũng là một yếu tố làm nên sự vượt trội cho loại răng sứ này. Răng sứ venus có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và duy trì chức năng ăn nhai lên đến 20 năm, gần như gấp đôi tuổi thọ của các loại răng sứ kim loại giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí để không phải làm lại nhiều lần.

Chí Tín thân mến, hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại nha khoa KIM để được tư vấn tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ