Gãy 2 răng cửa trồng lại thế nào cho tiết kiệm?

0
749
Gãy răng cửa nên phục hồi bằng phương pháp nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi gãy 2 răng cửa trồng lại bằng cách nào cho tiết kiệm nhất? Hôm trước tôi bị té xe nên gãy mất 2 răng cửa, mất răng cửa làm tôi thiếu tự tin và khó khăn trong việc ăn nhai, giao tiếp.  Do đó tôi muốn trồng lại nhưng không rõ cách nào tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại chiếc răng đẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Nam, 34 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Anh Hoàng Nam!

Cảm ơn Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Về thắc mắc “gãy 2 răng cửa trồng lại thế nào” chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Gãy 2 răng cửa trồng lại thế nào cho tiết kiệm?

Nếu như xét về tính tiết kiệm thì để khôi phục 2 răng cửa bị mất bằng phương pháp làm hàm giả tháo lắp sẽ tiết giảm chi phí nhất cho bạn.

Bác sĩ sẽ dùng một hàm giả, sau đó gắn 2 chiếc răng cửa lên trên và đeo hàm đó vào miệng của bạn để khôi phục lại chiếc răng đã mất. Phương pháp này tiết kiệm nhất bởi kỹ thuật rất đơn giản và không tác động đến răng.

Gãy 2 răng cửa
Gãy 2 răng cửa phải làm sao?

Tuy nhiên, làm hàm giả tháo lắp có nhiều nhược điểm như: cộm cấn, bất tiện, tính thẩm mỹ không cao, khả năng nhai cắn hạn chế, sau một thời gian phải làm lại hàm mới. Vì vậy chỉ những trường hợp mất nhiều răng và không đảm bảo để phục hình răng bằng những phương pháp khác thì người bệnh mới sử dụng hàm tháo lắp.

Ngoài hàm tháo lắp còn có giải pháp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ. Đây là 2 phương pháp trồng răng cố định được nhiều người lựa chọn. Trong đó, cắm ghép implant được coi là phương pháp phục hình tối ưu nhất mang lại chiếc răng y như thật cả về chức năng và tính thẩm mỹ phù hợp cho trường hợp gãy 2 răng cửa.

Vì sử dụng kỹ thuật phức tạp, yêu cầu cao về máy móc trang thiết bị và bác sĩ thực hiện nên chi phí khá cao. Tuy nhiên, do ưu điểm mà nó mang lại dù có chi phí cao hơn nhưng đây vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tại Nha khoa KIM, cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí. Nha khoa KIM có nhiều loại trụ implant với các mức giá khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

>>> Thời gian làm răng giả mất bao lâu?

Trong đó, trụ implant YES Hàn Quốc hiện có chi phí thấp nhất (chỉ khoảng 9 triệu đồng) nhưng chất lượng có thể sánh ngang với các loại trụ của những hãng nổi tiếng khác trên thị trường.

Hơn nữa, tại Nha khoa KIM luôn có nhiều chương trình khuyến mãi theo tháng. Nếu muốn hưởng giá ưu đãi bạn có thể theo dõi các thông tin về chương trình khuyến mãi của KIM Hospital để thực hiện dịch vụ với chi phí thấp nhất, thậm chí miễn phí 100% nếu bạn may mắn.

Bạn có thể xem giá cấy ghép implant ở đây : Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Kết quả phục hình gãy 2 răng cửa
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phục hình răng trồng răng implant cho răng cửa tại Nha khoa KIM. Kết quả phục hình phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Anh Hoàng Nam thân mến! Đối với trường hợp gãy 2 răng cửa của anh, anh có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant với trụ YES Hàn Quốc để giảm chi phí phục hình răng tối đa nhưng vẫn sở hữu được chiếc răng đẹp như mong đợi.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề gãy 2 răng cửa. Anh có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM hoặc hotline 1900.6899 để được các bác sĩ tư vấn tận tình hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ