Đính đá vào răng được không khi răng bị mòn men răng?

0
772

Đính đá vào răng là một hình thức làm đẹp rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đính đá vào răng. Sự thành công và bền chắc của đá đính răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, chứ không phải đơn giản dễ thực hiện, dễ thành công.

Vậy răng bị mòn men có đính đá được không, có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời cho thắc mắc của bạn là “không”. Trong đính đá, điều kiện để răng được thực hiện kỹ thuật này chính là phải chắc khỏe và không mắc các bệnh lý răng miệng.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy bác sỹ đính đá lên răng cho bệnh nhân thì có thể biết rằng, bác sỹ sẽ khám tổng quát răng miệng cho bạn rất kỹ, nếu không có vấn đề gì thì mới thực hiện cho bạn.

Khi răng bị mòn men, nghĩa là răng đang mắc các bệnh lý răng miệng, do đó, bạn không thể đính đá được. Bản chất của kỹ thuật đính đá chính là khoan một lỗ nhỏ trên răng để đặt viên đá vào, thao tác này sẽ ảnh hưởng đến răng, đặc biệt là cảm giác và cấu trúc của răng. Nếu bạn vẫn cứ thực hiện thì răng sẽ bị phá hủy men răng, gây đau buốt, ảnh hưởng đến việc ăn uống, sinh hoạt của bạn.

>>> Có nên đính kim cương vào răng không

Răng bị mòn men có đính đá được không, có ảnh hưởng gì không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá lên răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

>>> Xem thêm:http://dinhdavaorang.com.vn/co-nen-dinh-da-vao-rang-khong/

Trong trường hợp bạn vẫn muốn đính đá vào răng khi bị mòn men răng thì vẫn có cách để giúp bạn thực hiện nên bạn không cần lo nghĩ về việc răng bị mòn men có đính đá được không. Bạn có thể lựa chọn phương án bọc răng sứ cho răng bị mòn men, sau đó sẽ đính đá vào răng sứ, vừa thẩm mỹ mà lại không làm ảnh hưởng đến răng.

Điều quan trọng nhất khi đính đá cho răng đó là bạn phải chọn được một bác sỹ có tay nghề và trình độ cao, có như vậy thì họ mới thăm khám chính xác và không làm cho răng bạn bị ảnh hưởng.

Răng bị mòn men có đính đá được không, có ảnh hưởng gì không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá lên răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện nay, tại Nha khoa Kim, việc đính đá lên răng được tiến hành bởi các bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn tốt. Bạn sẽ được khám, chẩn đoán bệnh và được bác sỹ tư vấn có nên đính đá lên răng hay không. Thao tác của bác sỹ khi thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật nên bệnh nhân sẽ không bị tổn hại gì.

Nếu như trước kia đính đá phải khoan một lỗ trên răng để đưa đá vào thì bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng răng sẽ bị xâm lấn, ảnh hưởng do thao tác này nữa. Nha Khoa đính đá bằng công nghệ mới, sử dụng chất kết dính đặc biệt là nhựa thông Nam Mỹ, có tính chất tự nhiên, không gây hại hay kích ứng lên cơ thể, có thể đính đá với độ bám gấp 4 lần. và tuổi thọ dài lâu.

Bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức nhất định. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm.

Nguồn:http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-co-hai-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ