Địa chỉ nha khoa tại Đồng Nai có gì đặc biệt?

0
387

Nha khoa KIM được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại Đồng Nai. Đây là cơ sở hội tụ nhiều yếu tố tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế, đây là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu chăm sóc hay thẩm mỹ răng miệng.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai, chưa có nhiều cơ sở nha khoa lớn có đầy đủ máy móc và bác sĩ có chuyên môn để thực hiện các kĩ thuật nhổ răng khôn mọc ngầm, cắm ghép Implant, niềng răng. Chỉ có một số ít nha khoa uy tín mới đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên.

Nha khoa KIM được đánh giá là nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Nếu xét về mặt cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ thì Nha khoa KIM là nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai. Đây là cơ sở được xây dựng khang trang, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ được điều trị tại phòng khám riêng có ghế nha khoa và các dụng cụ cần thiết hỗ trợ khám và điều trị. Nhờ đó, bạn sẽ không bị làm phiền và có không gian thoải mái khi đến đây khám.

>>Tìm hiểu thêm: Nha khoa Bến Thành

 Nha khoa KIM sử dụng công nghệ hiện đại đến từ nhiều quốc gia

Mỗi trang thiết bị tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu từ các nước phát triển nha khoa mạnh. Mỗi nơi sẽ có máy móc hiện đại, vượt trội khác nhau, Nha khoa KIM đã chọn lọc và nhập khẩu theo công nghệ mới, có hiệu quả tốt khi điều trị để mang lại kết quả như ý cho khách hàng.

Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D là thiết bị cho hình ảnh 3 chiều vùng xương hàm. Nhờ đó, những ca niềng răng sẽ được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây hô, móm, tình trạng mỗi chân răng để áp dụng được phương pháp phù hợp. Các khách hàng bị mất răng và cần cắm ghép Implant sẽ được kiểm tra xương hàm. Nếu xương hàm có các vấn đề như tiêu xương thì sẽ cần ghép thêm xương để trụ Implant được ổn định khi cắm.

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright mang đến sự an toàn cho răng và nướu với thành phần chất gel lành tính, nồng độ chất tẩy ở trong mức cho phép. Khách hàng sẽ không cần cách ly nướu hay chịu cảm giác ê buốt khi thực hiện. Hiệu quả đạt được giúp răng trắng hơn 3 độ so với màu răng ban đầu.

 Nha khoa uy tín tại Đồng Nai đáp ứng được các nhu cầu dịch vụ cần thiết

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên môn: nha khoa tổng quát (trám răng, lấy cao răng, chữa tủy, nội nha), nha khoa thẩm mỹ (răng sứ, chỉnh nha, tẩy trắng răng), nha khoa phục hồi (cắm ghép implant). Người dân tại đây sẽ không cần phải đi xa để thực hiện các dịch vụ này.

Địa chỉ Nha khoa KIM – Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai:
93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Nha Khoa Quân Y 7B Biên Hòa).
33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)
Nha khoa quận 1:31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)
101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông)
396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)
02 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)

Tại địa chỉ nha khoa KIM-Nha khoa uy tín bậc nhất Đồng Nai sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ