Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô hay không?

0
523

Gương mặt của bạn trông không được cân đối bởi do cấu tạo xương hàm mà bạn mắc phải tình trạng hô. Vậy hàm hô là gì và có cách nào để khắc phục tình trạng hàm hô. Mời bạn tìm hiểu các thông tin sau để đưa ra sự lựa chọn cho mình Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không ?

>>> Phau thuat chua ham ho co dau khong

>>> phau thuat ham ho nen hay khong

Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô hay không?

Hàm hô là trường hợp xương hàm phát triển quá mức và bị đưa ra ngoài khiến khuôn mặt trông mất cân xứng và làm bạn trở nên tự ti khi giao tiếp. Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô để khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật mới nhất để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Rất nhiều người khi nghe đến phẫu thuật thì sợ đau. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm với phương pháp phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt điều trị cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn giải tỏa được lo ngại rằng phẫu thuật hàm hô có đau không.

Quy trình Phẫu thuật hàm hô


Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ định hình cho bận phẫu thuật được tiến hành như thế nào.
Bước 2: Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ phải thực hiện một số các xét nghiệm về sức khỏe, chụp phim X quang hàm mặt và nếu như có bất kì bệnh lý gì, bạn cũng nên báo sớm để được bác sĩ đưa ra phương hướng giải quyết.
Bước 3: Gây mê để bạn cảm thấy thoải mái và quá trình diễn ra thuận lợi.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bước 5 : Ra về và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra một cách tổng quát nhất

Với phẫu thuật hàm hô trong một lần thực hiện, bạn sẽ chữa khỏi được tình trạng hô và không tốn của bạn nhiều thời gian như khi niềng răng. Tuy nhiên đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi công nghệ và tay nghề giàu kinh nghiệm của bác sĩ vì vậy nên đến những trung tâm như Răng hàm mặt Sài Gòn là một địa chỉ uy tín để thực hiện. Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tối phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật hàm hô g, bạn có thể liên hệ với trung tâm nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ