Có bền không khi đính đá vào khểnh

0
512

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi em muốn đi đính đá vào răng khểnh có đảm bảo sẽ đẹp không? Em có 2 chiếc răng khểnh khá xinh. Nếu vậy thì nên đính cả 2 răng luôn hay sao ạ (Mai Hoa – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mai Hoa !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng khểnh đính đá có đảm bảo đẹp và bền hay không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đính đá hoặc kim cương lên răng là cách thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay, mang đến sự sành điệu và sang trọng. Tuy nhiên, để có được một khuôn hàm đẹp thì cũng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Trường hợp răng khểnh bình thường vẫn có thể thực hiện đính đá hoặc kim cương mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Điều quan trọng là nha sỹ cần thăm khám cụ thể tình trạng răng khểnh của bạn, có mắc các bệnh lý răng miệng hay không và thế răng có thuận lợi cho việc đính đá hay không.

Xem thêm chi phí đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền?

Răng khểnh đính đá sẽ tạo thêm sự cuốn hút cho nụ cười

Thực tế, việc đính đá lên răng thường được tiến hành chủ yếu đối với răng nanh và răng khểnh tất nhiên cũng nằm tại vị trí đó nhưng tùy thuộc vào tính thẩm mỹ mà nha sỹ có thể đưa ra cho bạn một lời khuyên tốt nhất. Cũng có trường hợp răng khểnh quá mức hoặc thế răng không đẹp, không thuận lợi để đính đá thì thao tác này cũng không thực hiện được.

Thẩm mỹ dinh da len rang khong can khoan an toàn

Nha sỹ và công nghệ là hai yếu tố có ý nghĩa quyết định đến việc đính đá lên răng của bạn có thẩm mỹ và có hại gì đến răng hay không? Nha sỹ sẽ là người thăm khám, điều trị bệnh lý nếu có và xác định xem vị trí đính đá lên răng tốt nhất ở đâu.

Công nghệ đính đá E.Las tại Nha khoa KIM là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng

Hiện nay, công nghệ E.Las được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn đính đá đẹp và bền. Đây là công nghệ đính đá mới nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao và quan trọng nhất là không xâm lấn đến răng thật.

Các công nghệ cũ trước khi đính đá lên răng cần thực hiện khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt răng nên về cơ bản có xâm lấn đến cấu trúc thực của răng, khiến cho răng dễ bị ê buốt cũng như vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, khi bạn không còn ưng ý với đá đính trên răng, muốn tháo bỏ có thể để lại một lỗ nhỏ trên bề mặt răng rất kém thẩm mỹ.

Địa chỉ Nha khoa Đinh Tiên Hoàng tốt nhất

Với E.Las, đá được gắn lên răng hoàn toàn không thông qua đục lỗ. Nha sỹ chỉ cần sử dụng một loại keo dính có nguồn gốc tự nhiên với độ gắn kết cực kỳ cao, dưới tác dụng của ánh sáng laser sẽ giúp gắn chặt đá lên bề mặt răng mà hoàn toàn không nên tình trạng xâm lấn đến răng.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về dịch vụ răng khểnh đính đá, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ