Chụp răng sứ Venus có tốt không ?

0
409

Răng sứ Venus là loại răng sứ thuộc dòng răng sứ không kim loại và được đánh giá là một cải tiến vượt bậc trong kỹ thuật làm răng sứ. Dòng răng sứ này sở hữu những ưu điểm nổi trội để mang lại hiệu quả phục hình mạnh mẽ, khắc phục mọi tình trạng mất răng hoặc tổn thương răng. Vậy cụ thể, răng sứ venus có tốt không và đạt hiệu quả như thế nào?

Chụp răng sứ Venus có tốt không ?

Đặc tính của răng sứ Venus an toàn, không gây dị ứng hay tổn thương cho mô răng mềm. Răng được chế tác theo công nghệ mới nhất hàng đầu thế giới, nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại.

* Tuổi thọ cao:

Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt duy trì trên dưới 20 năm, là ngưỡng bền không phải loại răng nào cũng có thể đạt tới. Cũng giống như tâm lí của nhiều người đi trồng lại răng đều mong muốn răng mới có độ bền chắc là tồn tại lâu dài. Và răng sứ Venus là dòng răng sứ cao cấp có thể đảm bảo được tiêu chí này.

* Tính thẩm mỹ cao:

Răng sứ venus hoàn toàn phù hợp với tình trạng răng của bạn hiện tại vì tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó, màu sắc giống như răng thật của từng bệnh nhân. Chụp răng sứ venus có tốt không không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa vì răng venus tương thích tốt trong khoang miệng, không gây kích ứng nướu răng, không gây các phản ứng hóa học trong miệng nên tuyệt đối an toàn cho con người.
venus có tốc độ đổi màu rất chậm hơn so với các dòng răng sứ khác. Răng không dễ bị nhiễm màu thực phẩm nên có thể duy trì được sự trắng sáng lâu dài.

XEM>>> bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu năm 2017

* Khả năng chịu lực lớn, đảm bảo ăn nhai:

Răng sứ Venus khi chế tác không pha thêm tạp chất hay hóa chất nào, được đảm bảo nên có độ chịu lực rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái trong khi ăn uống, vui chơi, giao tiếp mà không còn băn khoăn chụp răng sứ venus có tốt không nữa.

* An toàn, không gây kích ứng:

Răng sứ Venus an toàn, tương thích sinh học cao, không gây ra phản ứng hóa học phụ trong khoang miệng

Tại Nha khoa KIM, luôn nhập khẩu những vật liệu sứ trực tiếp từ Đức và đã được FDI chứng nhận an toàn với cơ thể. Cùng với đó, việc thiết kế răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D, phân tích răng sứ từ kích thước, màu sắc đảm bảo độ chính xác đến từng mm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ