Chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ 3D tốt nhất 2017

0
385

Chụp răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình và bảo tồn răng hiệu quả trong các trường hợp răng bị thưa, sứt mẻ, nhiễm màu, mòn men… Chụp răng sứ sẽ cho bạn chiếc răng đẹp về hình thể và đảm bảo chức năng như răng thật.

1. Ai phù hợp với chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ 3D

Bọc chụp răng sứ hay mão sứ được sử dụng trong các trường hợp răng mất, răng khuyết thiếu, răng bệnh lý hoặc không thẩm mỹ. Những trường hợp phổ biến áp dụng chụp răng sứ thẩm mỹ có thể kể đến:
– Răng thưa, hở kẽ.

– Răng hô, móm nhẹ.

– Răng nhiễm màu kháng sinh không thể khắc phục bằng tẩy trắng.

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ.

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men…)

– Kết hợp với Implan để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ
Chụp răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình và bảo tồn răng hiệu quả

2. Tại sao nên chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ 3D

hụp răng sứ thẩm mỹ 3D tại nha khoa KIM là công nghệ hiện đại ứng dụng những cải tiến thế hệ mới trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo răng phục hình chính xác 100% chuẩn khít khớp cắn, gờ rãnh bề mặt nhai.

01 Độ bền và tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ 3D, răng sau phục hình đảm bảo có hình thể, màu sắc tự nhiên như răng thật. Chất liệu chế tác răng sứ cao cấp cho phép ăn nhai bình thường, duy trì bền lâu trên cung hàm. Đối với các dòng răng toàn sứ có thể tồn tại lâu bền. Răng sứ không đục, không lộ viền chân răng.

02 Đảm bảo phục hồi chức năng

Khả năng cảm biến thức ăn, chịu áp lực nhai cắn của răng sứ hoàn toàn giống như răng thật. Trung tâm phục hình kỹ thuật cao không gây ra những biến chứng đau khi ăn nhai, nhạy cảm với thực phẩm hoặc sứt mẻ răng khi nhai cắn mạnh.

03 Có răng ngay trong ngày

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ 3D có thể rút ngắn được thời gian tối đa. Mẫu răng sứ được hoàn thành chỉ trong 1 ngày theo quy trình CAD/CAM và chế tác qua máy mài CEREC 2. Đây là những ứng dụng khoa học tân tiến nhất đảm bảo mô phỏng chính xác mẫu răng thật.

04 Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất

Công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ 3D cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ 2
Công nghệ 3D giúp mang lại cho bạn chiếc răng chắc khỏe, bền đẹp.

3. Quy trình chụp răng sứ thẩm mỹ 3D tại Nha khoa KIM

Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hiện bài bản, đảm bảo đúng quy trình nhằm tạo ra kết quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.

Quy trình chụp răng sứ thẩm mỹ
Quy trình chụp răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa KIM

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

Lắp răng sứ

Khi chụp răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng sứ, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin gì về chụp răng sứ thẩm mỹ. Vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM hoặc hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ