Chữa hô tại Sài Gòn như thế nào

0
448
Mất răng hàm dưới phục hồi bằng cách nào?
Mất răng hàm dưới phục hồi bằng cách nào?
Tôi rất muốn tìm kiếm địa chỉ chữa hô tại Sài Gòn để có thể khắc phục hàm hô của tôi. Nếu chữa hô thì có tốn nhiêu thời gian và nên thực hiện bằng cách nào để có hiệu quả. Xin tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chữa hô tại Sài Gòn, xin được trả lời như sau.

Không ít người lại cảm thấy không thực sự thoải mái khi cười. Bởi hiện nay do nhiều nguyên nhân khiến họ kém tự tin với nụ cười của mình. Một trong số đó chính là tình trạng hô móm gây nên. Đây cũng là khuyết điểm mà nhiều người gặp phải mà mong muốn tìm kiếm chữa hàm hô tại Sài Gòn để cải thiện càng sớm càng tốt.

Một nụ cười đẹp

Một nụ cười đẹp là mong muốn của bất kỳ ai.

Chữa hô tại Sài Gòn như thế nào ?

Hiện nay đối với tình trạng trạng hô móm thì có hai phương pháp cơ bản:

 • Kỹ thuật Lefort 1 (cắt đẩy lùi xương hàm trên nếu hàm dưới đã cân xứng, hàm trên lại đưa ra quá nhiều) được sử dụng cho kết quả tốt nhất.
 • Kỹ thuật BSSO (trượt xương hàm dưới ra phía trước để trùng khớp cắn với hàm trên nếu hàm trên đã hài hòa với khuôn mặt) trở thành lựa chọn hàng đầu.

Chữa hô tại Sài Gòn ở đâu ?

Để biết được nên chữa hô tại Sài Gòn ở đâu bạn nên tìm hiểu các địa chỉ uy tín hiện nay dựa trên 3 tiêu chí:

 • Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu thuật hàm hô
 • Có cơ sở vật chất hiện đại, và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ thực hiện phẫu thuật tốt nhất
 • Chế độ chăm sóc bảo hành sau khi thực hiện phẫu thuật cũng như kết quả của những khách hàng đã thực hiện tại đây phải đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Tại Tp. HCM một địa chỉ có thể đáp ứng được những tiêu chí này đó là Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã có nhiều thành tựu được khách hàng cũng như chuyên gia uy tín đánh giá cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện chữa hô tại Sài Gòn ở đây.

 • Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô thành công. Bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định chính xác nhất cho trường hợp của bạn. Ngoài ra, khi thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ, các thao tác sẽ chính xác, nhẹ nhàng đảm bảo không đau, không nguy hiểm và an toàn cao.
 • <>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-bao-nhieu-tien.html
  <>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html
Bác sĩ tại KIM Hospital tư vấn

Bác sĩ tại KIM Hospital tư vấn bằng máy móc thiết bị hiện đại để giúp bạn chữa hô thành công.

 • Bên cạnh đó, không thể không kể đến các máy móc hỗ trợ cho bác sĩ bao gồm máy X Quang Cone Beam CT, máy vectra 3D, phần mềm Vceph, phòng mổ vô trùng hiện đại… đã giúp cho ca phẫu thuật hàm hô tại đây luôn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.
 • 100% khách hàng sau khi thực hiện tại đây đều nhận được kết quả hài lòng cao với khuôn hàm cân đối, nụ cười tự tin. Vì vậy, chắc chắn bạn cũng sẽ có được kết quả ưng ý nhất.
 chữa hô tại Sài Gòn

Khách hàng đã khắc phục tình trạng hô một cách triệt để và hiệu quả khi chữa hô tại Sài Gòn và đã lựa chọn Bệnh viện KIM. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc theo cơ địa mỗi người.

Chữa hô tại Sài Gòn muốn có hiệu quả cao, an toàn và thẩm mỹ tốt thì hãy đến ngay KIM Hopsital để được bác sĩ thăm khám tư vấn và có chỉ định tốt nhất cho tình trạng của bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ