CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHỨC NĂNG CƠ HÀM KHÔNG?

0
311

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đang được rất nhiều trung tâm thực hiện. Nhưng về mặt kỹ thuật và công nghệ chỉ có một số địa chỉ thẩm mỹ lớn mới đảm bảo an toàn cho bạn.

Để tiến hành chỉnh hàm hô cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể cho trường hợp của bạn để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

+ Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

+ Nếu hô hàm dưới thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

+ Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Kỹ thuật cắt và dời xương hàm hô móm được tính toán kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị dựng hình 3D, có phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ngay cả khi chưa thực hiện.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

>>> Phau thuat ham ho nguy hiem khong

>>> Phẫu thuật hàm hô có đau không

Không những thế, sự xuất hiện của thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý cho quy trình thực hiện, giúp cho quá trình tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đạt được yếu tố an toàn, không gây tổn thường.

Kỹ thuật này được sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO, cắt và đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ hàm mặt. Chính vì th, bạn có thể yên tâm để tiến hành thực hiện phương pháp này mà không cần phải quá lo lắng đến vẫn đề chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng của cơ hàm mặt không nữa nhé.


Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ