Cấy răng nanh bằng cách nào bền đẹp và an toàn nhất?

0
778
Chào bác sĩ! Em muốn hỏi cấy răng nanh bằng cách nào bền đẹp và an toàn nhất? Em muốn trồng lại răng nanh ở hàm trên vì nó đã bị gãy nhưng không biết trồng bằng cách nào và có an toàn hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cám ơn ạ. (Ngân Hà, 25 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Nha khoa KIM cám ơn bạn Ngân Hà vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “cấy răng nanh bằng cách nào bền đẹp và an toàn nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cấy răng nanh bằng cách nào bền đẹp và an toàn nhất?

Răng nanh là chiếc răng cùng với răng cửa tạo nên tính thẩm mỹ cho hàm khi cười và giao tiếp, vì thế nếu bị mất răng nanh sẽ khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cấy răng nanh, tùy theo tình trạng cụ thể và nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ tư vấn cách phù hợp nhất. Cấy răng nanh được thực hiện bằng các biện pháp sau:

Hàm giả tháo lắp: Cách này có thể giúp người cấy răng khôi phục lại chiếc răng nanh bị mất, răng có màu sắc và hình dáng giống với răng thật, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh răng miệng và chi phí thấp. Tuy nhiên, hàm giả sẽ bị xỉn màu và xuất hiện mùi hôi. Theo thời gian, răng xuất hiện hiện tượng lung lay, dễ tiêu xương hàm và tính thẩm mỹ không đẹp bằng những phương pháp còn lại.

cấy răng nanh KIM

Hàm giả tháp lắp thực hiện nhanh chóng và có chi phí thấp.

Cầu răng sứ: Với cách này răng nanh giả sẽ có chất lượng tốt, độ bền lâu hơn phương pháp hàm giả tháo lắp nếu được chăm sóc cẩn thận, chiếc răng có hình dáng và màu sắc y như răng thật, khó bị xỉn màu theo thời gian. Tuy nhiên, việc tiêu xương hàm vẫn có thể xảy ra và khi thực hiện phải mài hai răng số 2 và số 4 để làm trụ đỡ, khiến răng dễ bị yếu đi.

Cấy răng nanh tại NK KIM

Làm cầu răng sứ để cấy răng nanh đã mất.

Cấy răng implant: So với 2 phương pháp trên, cấy răng implant là cách giúp người cấy có một chiếc răng nanh chắc khỏe, hình dáng và màu sắc y như răng thật. Độ bền của răng có thể tồn tại đến trọn đời nếu chăm sóc kỹ. Đây được xem là biện pháp cấy răng giả tối ưu nhất hiện nay, khi trồng không gây ảnh hưởng gì đến các răng khác và hiện tượng tiêu xương hoàn toàn không thể xảy ra.

Cấy răng nanh an toàn

Cấy ghép implant là phương pháp tối ưu nhất cho việc trồng lại răng nanh giả.

Địa chỉ cấy răng nanh uy tín – chất lượng tốt

Hiện nay việc cấy răng nanh được thực hiện tương đối phổ biến và cấy răng implant là cách thực hiện tối ưu nhất đối với người có nhu cầu thẩm mỹ cao, cũng như quan tâm về chất lượng và độ bền của răng.

Tại Nha khoa KIM, việc cấy răng nanh implant được thực hiện bằng công nghệ 3D. Với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao và vô cùng an toàn, cũng như hoàn toàn không gây ra bất kì nguy hiểm gì cho người thực hiện.

cấy răng nanh

Cấy răng nanh bằng phương pháp trồng răng implant đem lại chất lượng vượt trội tại Nha khoa KIM.

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-cam-gia-bao-nhieu/

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-nanh-ma-ca-rong-bao-nhieu-tien/

Bạn Ngân Hà thân mến, bạn nên đến ngay các cơ sở nha khoa có uy tín để tiến hành trồng lại răng nanh giả. Vì nếu để lâu chỗ răng nanh gãy của bạn có thể bị tiêu xương hàm, khiến các răng bên cạnh xô lệch, lúc này phải thực hiện thêm các biện pháp chỉnh nha – niềng răng, như vậy sẽ rất tốn kém.

Hy vọng bạn Ngân Hà đã lựa chọn cho mình cách cấy răng nanh tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM hoặc gọi vào hotline 19006899 để được hướng dẫn thêm.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ