Cách lấy cao răng bằng dấm hiệu quả nhất

0
877

Dấm có tác dụng loại bỏ các cáu bẩn và vôi răng trên bề mặt răng miệng, khi đánh răng bằng dấm các mảng bám sẽ bong và trôi ra ngoài cũng với nước dấm. vì thế sử dụng phương pháp này một cách kiên trì trong ít ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

Có nhiều cách lấy cao răng bằng dấm nhưng hiệu quả nhất phải kể đến 2 phương pháp sau:
Chải răng bằng dấm . Phương pháp thực hiện này rất đơn giản, trước khi đi ngủ bạn lấy dấm ăn để chải răng thay cho kem đánh răng bình thường, sau đó xúc miệng lại bằng nước sạch. https://phauthuathamhomom.com/cat-doan-xuong-ham-ho/

Xúc miệng bằng dấm

Đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng dung dịch này để ngậm, súc miệng trong khoảng 2 tới 3 phút sau đó thì súc miệng lại bằng nước sạch.

Để có hiệu quả cao nhất nên kết hợp với muối. Bạn cần chuẩn bị:

+ 2 thìa dấm

+ 1/2 thìa muối

+ 1 nửa bát con nước ấm

Cách làm:

Cho dấm, muối vào bát nước ấm và hòa tan chúng lại với nhau tạo thành một dung dịch dùng để ngậm và xúc miệng. Những thành phần trong dung dịch súc miệng này có công dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ cao răng, không những thế nước súc miệng lấy cao răng này còn giúp bạn loại bỏ vi khuẩn có hại trong miệng, sát trùng và tránh viêm lợi, bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả. https://phauthuathamhomom.com/ho-xuong-o-rang/

Lấy cao răng bằng dấm khá an toàn và tiết kiệm nhưng lại không đem đến hiệu quả tức thì. Bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian rất lâu mới nhận thấy hiệu quả. Ngoài ra, trong trường hợp cao răng bám quá lâu và quá chắc thì cách này không đem lại hiệu quả, bạn cần đến một phương pháp tối ưu hơn.

Tại nha khoa, cạo vôi răng siêu âm công nghệ hoàn toàn mới sẽ giúp bạn giải quyết được việc này.

Với thiết bị lấy cao răng thủ công trước kia thì thao tác lấy cao răng diễn ra khá lâu và gây đau nhức khá nhiều, làm tổn hại nhiều đến men răng và nướu. Tuy nhiên, hiện tại, hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới đều áp dụng công nghệ lấy cao răng thế hệ mới bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 với nhiều ưu điểm nổi bật:

Sử dụng máy lấy cao răng siêu âm với tần số hoạt động lên tới 25K làm vỡ cấu trúc của cao răng, đồng thời hệ thống phun nước áp lực sẽ làm sạch chúng. Với mỗi vị trí trên răng, sử dụng một loại đầu Insert phù hợp có tác dụng làm bong mảng bám trên răng, tăng khả năng làm sạch, giảm ê buốt và không làm tổn thương đến lợi.
Với công nghệ mới thì lấy cao răng tại Nha khoa sẽ diễn ra khá nhanh, dao động khoảng 30 phút. Nếu như trường hợp cao răng quá nhiều, đặc biệt dưới nướu thì lấy cao răng sẽ lâu hơn. https://phauthuathamhomom.com/cach-lam-rang-het-ho/

Với kỹ thuật bằng kỹ thuật lấy cao răng siêu âm thì những lo lắng của bạn sẽ được loại bỏ: hoàn toàn không đau, không chảy máu, không làm tổn thương bề mặt răng so với các dụng cụ bằng tay. Đặc biệt với đầu máy siêu âm nhỏ gọn sẽ giúp làm sạch tận gốc cao răng ngay ở dưới nướu mà hoàn toàn không tác động đến nướu hay chân răng. Đây là những ưu điểm nổi bật giúp cho lấy cao răng đạt hiệu quả cao nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ