CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG DO HÚT THUỐC LÁ HIỆU QUẢ NHẤT

0
303

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn làm cho răng bạn bị xỉn màu nhanh chóng. Màu răng do thuốc lá không thể hết bằng cách đánh răng và thường rất khó điều trị bằng biện pháp thông thường. Sau đây, Nha khoa Paris xin giới thiệu đến bạn cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất để bạn tham khảo.

nguyen-nhan-gay-ra-viem-nuou
1/ Hút thuốc lá ảnh hưởng thế nào đến răng?

Hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và những người xung quanh, nó còn là “kẻ thù” gây ra hàng loạt các vấn đề về răng miệng. Trước khi tìm hiểu về cách làm trắng răng do hút thuốc lá, bạn cần nhận biết được về độ nguy hiểm của nó đối với răng miệng.
Khi hút thuốc nhiều năm, nhựa thuốc sẽ kết hợp với lớp màng mỏng luôn có trên bề mặt men răng và khiến cho răng trở nên vàng ố, xỉn đen rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, chất Nicotine không màu trong thuốc sẽ chuyển thành màu nâu khi cháy, tạo thành một màu rất xấu trên thân răng.

Những vết ố vàng do nhựa thuốc lá gây ra không thể loại bỏ bằng những phương pháp chải răng hay tẩy trắng tự nhiên thông thường.

Bên cạnh việc làm xỉn màu răng, khi hút thuốc bạn cũng phải chấp nhận đối mặt với hàng loạt các bệnh lý răng miệng khác như hôi miệng, ung thư vòm họng, tiêu xương răng, viêm nướu…

2. Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất

thuoc-tay-trang-rang
Cách làm trắng răng do hút thuốc lá hiệu quả nhất cần phải trải qua tẩy trắng. Bởi vì, khi màu răng đã xỉn vàng thì chải răng theo cách thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Chỉ tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại mới có thể giúp răng lấy lại được màu sắc.

Nếu mức độ xỉn màu nhẹ thì có thể chỉ cần ngậm máng tẩy tại nhà. Nhưng nếu mức độ xỉn màu lớn, khó tẩy màu thì có thể phải dùng đến công nghệ hiên đại Laser Whitening mới đạt được hiệu quả như mong muốn.
Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp tẩy sạch các mảng bám xỉn màu trên men răng, sử dụng laser nha khoa thế hệ mới hoạt hóa thuốc tẩy trắng đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu và triệt để từ trong ra ngoài. Hàm răng sẽ trắng sáng trông thấy và rất đều màu.

  • Thuốc tẩy trắng mà công nghệ sử dụng đã được kiểm định và công nhận là an toàn đối với răng miệng, không gây ra bất cứ kích ứng nào.
  • Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng được cách tẩy vết ố thuốc lá trên răng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ răng Quốc tế
  • Sau khi tẩy trắng răng, bác sĩ khuyên bạn nên hạn chế hoặc cai hoàn toàn thuốc lá để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài nhất.

Để được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan về cách làm trắng răng khi hút thuốc lá hiệu quả nhất, bạn có thể gửi trực tiếp câu hỏi trực tiếp đến Răng hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ