Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền tại nha khoa chất lượng?

0
382

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền được không ạ? Chiếc răng hàm của em bị vỡ lớn nên muốn bọc sứ lại, em có tìm hiểu và được biết răng sứ titan rất thích hợp để bọc cho răng hàm nên muốn hỏi chi phí bao nhiêu ạ! Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ, chân thành cảm ơn!! (Đào Minh Thư – Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là hợp lý?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu
Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ Titan là một loại chất liệu kim loại phổ biến trong phục hình răng sứ. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao khi tích hợp trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Ngoài ra, Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất tùy vào sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người. Sau thời gian này, đường viền chân răng có thể sẽ xuất hiện vệt đen. Chỉ đường viền chân răng bị đen thôi, còn trên thân răng thì sẽ không bao giờ bị đổi. Đường viền chân răng bị đen là biểu hiện của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Đây là dấu hiệu cho biết bạn sẽ phải thay mới lại những răng sứ này.

Tuy răng sứ Titan có độ bền và tính thẩm mỹ không cao bằng răng sứ toàn sứ nhưng với một mức giá răng sứ titan thấp thì đây cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp cho những người có mức thu nhập trung bình muốn làm răng giả.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Bọc răng sứ Titan cho chất lượng khá tốt nhưng có mức giả rẻ hơn nhiều so với bọc răng toàn sứ Cercon hay E.max. Bạn có thể tham khảo bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và so sánh giá bọc răng sứ Titan với các loại khác thật cụ thể theo bảng giá áp dụng tại Nha khoa KIM như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 2Nhìn vào bảng giá bọc răng sứ trên đây, dựa vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người, mà bác sĩ sẽ tư vấn chi phí hợp lý cho từng người. Ngoài ra, vấn đề làm răng sứ titan bao nhiêu tiền với trường hợp bị mất răng như ở người thân của bạn, thì chi phí sẽ đắt hơn là bọc răng sứ titan thông thường. Bởi làm răng sứ để phục hình răng đã mất thực chất là một cầu răng, lấy 2 răng bên răng đã mất làm cầu trụ, nâng đỡ cho cầu răng, và ở giữa mới là răng sứ, thay thế răng đã mất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ titan tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Lúc này làm răng sứ titan bao nhiêu tiền sẽ bao gồm ít nhất là 3 răng sứ, chi phí sẽ tăng gấp 3 lên. Để có mức giá phù hợp với tình trạng răng của bạn, bạn nên đến nha khoa để gặp trực tiếp bác sĩ, lúc đó họ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề “bọc răng sứ titan giá bao nhiêu” bạn có thể gửi thắc mắc đến Nha khoa KIM hoặc liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn tận tình hơn, xin cảm ơn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ