Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ nhất hiện nay?

0
356

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM vậy ạ? Em muốn bọc răng sứ cho chiếc răng hàm bị sâu, em có tham khảo nhiều loại răng sứ thấy răng sứ titan rất bền và chắc nên muốn lựa chọn loại này, bác sĩ có thể tư vấn giúp em giá cả như thế nào được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Bảo – Hà Nội).

>> Rang toan su Emax cad cam

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Bảo !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tại nha khoa KIM?

Nếu bạn e ngại mức chi phí làm răng sứ không kim loại quá cao thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc sứ Titan. Đây là dòng sứ có sườn được cấu tạo từ hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không kích ứng nướu cũng như có độ chịu lực gần như răng thật. Nếu phục hình cho răng hàm trên thì răng sứ Titan vẫn đảm bảo khá tốt tính thẩm mỹ và ăn nhai trong nhiều năm.

Bảng giá răng sứ Titan rẻ nhất thị trường là bao nhiêu?
Giá răng sứ Titan tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo rẻ nhất

Giá làm răng sứ Titan tại nha khoa KIM là 2.000.000 đồng/răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Mặc dù giá răng sứ Titan tương đối cao, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí bọc sứ tại Nha khoa KIM. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra đã được niêm yết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Để thực hiện phục hình răng sứ chính xác nhất đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như trang thiết bị tân tiến.

Phục hình răng sứ Titan tại Nha khoa KIM có gì khác biệt?

Cho dù không đem đến hiệu quả cao như các dòng sứ không kim loại nhưng xét về tổng thể thì đây vẫn là dòng sứ khá tốt để phục hình răng vỡ, đặc biệt là khi được thực hiện với công nghệ 3D.

Tại Nha khoa KIM, chúng tôi chỉ thực hiện làm răng sứ Titan với công nghệ 3D. Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay đem đến hiệu quả rất cao.

Phục hình toàn sứ với công nghệ CAD/CAM – Cerec rất cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân mà hoàn toàn không có sự sai khác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật.

 trước và sau khi bọc răng sứ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Thời gian phục hình răng sứ Titan khi thực hiện với công nghệ 3D sẽ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h. Các ưu điểm cơ bản của công nghệ mới đã được minh chứng thông qua hàng ngàn ca bọc sứ tại nha khoa KIM hàng năm.

Để biết chính xác “bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền”, Xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo các địa chỉ dưới đây hoặc số điện thoại 19006899. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Nha khoa KIM sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ