Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín?

0
565

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Chiếc răng cửa của em bị gãy 1/3, em muốn bọc lại chiếc răng này. Nhưng em vẫn không biết cụ thể giá bọc răng sứ là bao nhiêu để chuẩn bị trước. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thái Hòa, 26 tuổi, Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Thái Hòa! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM ?

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học và sự góp mặt của các phát minh mới trong ngành nha khoa mà việc thay răng mới cho các trường hợp mất răng đã trở nên thẩm mỹ và hoàn hảo hơn nhiều. Với những đặc điểm về hình thể và chức năng khác nhau của răng tại các vị trí khác nhau trên cung hàm, đã có những loại răng sứ phù hợp với chất liệu khác nhau. Được đánh giá cao là sứ không kim loại. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo và khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia, giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Riêng với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần được đảm bảo. Về màu sắc phải có sự tương thích không tạo sự chênh lệch hoặc khác biệt quá lớn với những chiếc răng thật còn lại. Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng cao, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Đáp ứng tốt được tất cả các yêu cầu trên hiện nay chỉ có thể sử dụng răng sứ E.Max – một trong những sáng chế đỉnh cao của Tập đoàn Nha khoa Sirona. Đây là loại răng sứ cho răng cửa tốt hiện nay có thể đáp ứng được yêu cầu mà Thanh Bình đang thắc mắc và mức chi phí cho loại răng sứ này là 5.000.000 – 7.000.00/1 răng. Nha khoa KIM cũng đưa ra một bảng giá các loại răng sứ và dịch vụ bọc răng sứ giá bao nhiêu cho bạn có thể tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền Với răng tại các vị trí khác, bạn vẫn có thể sử dụng sứ E.Max hoặc chuyển qua răng sứ Cercon đều có kết quả như ý. Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ trọn gói và không phát sinh thêm chi phí nào khác khi bạn bọc răng sứ theo đúng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn châu Âu tại Nha khoa KIM.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với công nghệ 3D tiên tiến?

Răng sứ E.Max tại Nha khoa KIM là loại có xuất xứ của Đức đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn tốt của công nghệ chế tạo Răng sứ 3D. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm, chính xác tới từng gờ rãnh* với sự hỗ trợ của máy quét tự động. Răng sứ sau khi được chế tạo đảm bảo ăn nhai bình thường và có độ sáng bóng tự nhiên.

Nếu muốn biết chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu cho từng trường hợp, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa KIM để bác sĩ thăm khám và báo giá chính xác nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ