Bị mất 1 răng phải trồng lại thế nào?

0
533
Răng bị rụng mất một chiếc phục hồi như thế nào?
Răng bị rụng mất một chiếc phục hồi như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Nha khoa KIM! Em không may bị mất 1 răng hàm, mong bác sĩ tư vấn giúp em là nên trồng lại như thế nào? Và bây giờ đã trồng lại được chưa bác sĩ? Mong bác sỹ cho em lời khuyên sớm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thanh Hương – Hà Nội)

>>> Cấy răng implant bao nhiêu tiền

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hương !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mất 1 răng phải trồng lại thế nào?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị mất 1 răng phải trồng lại thế nào?

Với tất cả các trường hợp mất răng thì nên trồng lại răng càng sớm càng tốt, dù là răng ở vị trí nào, dù mất nhiều răng hay chỉ mất 1 răng hàm. Bởi mỗi răng ở mỗi vị trí đều có những chức năng nhất định không thể thiếu.

mất 1 răng
Bị mất 1 răng phải trồng lại thế nào?

Mất răng thì nên trồng lại, với trường hợp của bạn cũng như vậy. Nhất là khi đó là chiếc răng mà theo bạn là có chức năng ăn nhai chính. Theo mô tả thì nhiều khả năng đó là răng số 6.

Đây là chiếc răng mà lực nhai đặt vào đó nhiều nhất. Nếu bị mất răng hàm số 6 thì sức nhai đã giảm đi đáng kể, nhiều trường hợp không thể ăn nhai bên hàm này được giống như bạn.

Cho nên trồng lại răng là cần thiết. Hơn thế nên trồng lại răng bằng cách đảm bảo, phục hình được cả chân và thân răng là cấy ghép Implant. Trụ chân răng Implant có độ cứng chắc cao sẽ thay thế được cho chân răng thật, với sức chịu lực cao nhất, ăn nhai không kém so với răng hàm thật. Sau khi phục hình, sự chênh lệch trong tạo lực của răng giả với răng hàm thật sẽ không có sự khác biệt, vẫn đảm bảo nhịp nhàng và đồng đều nhau.

Trung tâm nha khoa KIM hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ cấy ghép răng Implant 3D hiện đại với năng lực cấy ghép mạnh mẽ, trồng răng nhanh chóng, chuẩn xác và rút ngắn tối đa thời gian phục hình.

+ Quá trình đặt trụ chân răng phục hình bị mất 1 răng hàm sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chỉ mất 15 phút cho 1 trụ răng.

+ Trụ răng chỉ cần đến khoảng 3 – 4 tuần tích hợp với xương hàm thay vì mất nhiều tháng như khi phục hình bằng các kỹ thuật thông thường. Răng đã được đưa vào trong xương sẽ đảm bảo chuẩn tỷ lệ và không đào thải.

Gãy 1 răng cửa
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý là nên trồng răng implant đúng thời điểm. Bởi vì hiện tại bạn thấy đau nhức sau khi bị mất 1 cái răng, không rõ nguyên nhân là gì. Nếu là răng hàm mà tự nhiên bị gãy hay gãy do bệnh lý thì đều có những vấn đề cần phải khắc phục trước khi trồng răng.

Do đó, trước khi trồng răng bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng để biết có cần phải khắc phục gì trước khi khôi phục răng hay không. Mục đích là để ca trồng răng thành công thuận lợi, không bị đào thải.

Không chỉ có thế mạnh về những công nghệ nha khoa độc quyền, Nha khoa KIM còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại cùng những chế độ bảo hành tốt nhất cho bệnh nhân.

bị mất 1 răng
Cấy ghép răng implant công nghệ 3D tại Nha khoa KIM.

Các bác sĩ nha khoa KIM với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, nhưng không ngừng nỗ lực học hỏi kiến thức, kinh nghiệm. Bởi thế mà hàng quý, Trung tâm vẫn mời các chuyên gia nha khoa về tại phòng khám để chia sẻ cho các bác sĩ.

Không những vậy, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và vượt qua những kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa Quốc tế là những gì mà Nha khoa KIM đem tới cho khách hàng tại chuỗi cơ sở nha khoa tiêu chuẩn Pháp trên toàn quốc.

Cùng chế độ bảo hành cực kỳ tốt, đến với Nha khoa KIM, quý khách hàng sẽ được phát miễn phí sổ thăm khám cá nhân. Nếu trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ điều trị hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với giải đáp trên, bạn Thanh Hương đã biết được mất 1 răng phải làm sao khôi phục lại. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM để được tư vấn tận tình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ